Square có kế hoạch tạo ví phần cứng cho bitcoin - 09/07/2021

Square có kế hoạch tạo ví phần cứng cho Bitcoin, công ty thanh toán đã xác nhận trong một tweet vào thứ năm ngay trước khi Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren đánh dấu những rủi ro ngày càng tăng gây ra cho người tiêu dùng và thị trường tài chính bởi thị trường tiền điện tử.

Ví Bitcoin có thể được lưu trữ ngoại tuyến hoặc trực tuyến tại các sàn giao dịch tiền điện tử, các địa điểm nơi Bitcoin có thể được mua và bán cho các loại tiền tệ truyền thống hoặc các loại tiền ảo khác.

Ngoại hối – Fx là gì

Với ví không giám sát, bạn có quyền kiểm soát duy nhất đối với các khóa cá nhân của mình, từ đó kiểm soát tiền điện tử của bạn và chứng minh tiền là của bạn. Với một ví tiền giám sát, một bên khác sẽ kiểm soát các khóa riêng tư của bạn. Hầu hết các ví lưu ký là ví trao đổi dựa trên web.

Square có kế hoạch tạo ví phần cứng cho bitcoin - ngày 09/07/2021
Square có kế hoạch tạo ví phần cứng cho Bitcoin – ngày 09/07/2021

“Chúng tôi đã quyết định xây dựng một ví phần cứng và dịch vụ để làm cho việc lưu ký bitcoin trở nên phổ biến hơn …”, Jesse Dorogusker, người đứng đầu bộ phận phần cứng tại Square cho biết trong một chủ đề trên twitter.

Nhiều công ty đã xuất hiện để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng để bảo vệ tài sản của họ khỏi hành vi trộm cắp trực tuyến.

Tháng trước, Giám đốc điều hành Jack Dorsey đã ám chỉ trong một tweet rằng công ty đang xem xét tạo một ví phần cứng không giám sát cho Bitcoin. Dorsey cũng là giám đốc điều hành của Twitter Inc. đọc thêm

Tiền điện tử đã đạt mức vốn hóa kỷ lục 2 nghìn tỷ đô la vào tháng 4, nhưng sự giám sát của Hoa Kỳ đối với thị trường vẫn còn chắp vá.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Warren, một cựu ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ, hôm thứ Năm đã nêu lên những lo ngại trong một bức thư gửi đến Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler, trong một nỗ lực có thể giúp đặt cơ sở cho luật pháp để điều chỉnh thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *