Thị trường chứng khoán nhiều biến động chỉ số Dow tăng cao

Chỉ số Dow tăng hôm thứ ba, khi năng lượng tăng vọt và sự phát triển vượt bậc trong công nghệ đã làm giảm bớt sự vấp ngã đối với cổ phiếu tiêu dùng sau cảnh báo của Target về lợi nhuận.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,80%, tương đương 264 điểm, Nasdaq tăng 0,94% và  S&P 500 tăng 0,9%.

Ngoại hối – Fx là gì

Các cổ phiếu năng lượng tiếp tục tăng thêm 60% cho đến nay trong năm nay, được hỗ trợ bởi giá dầu tăng do lo ngại về sự thiếu hụt dầu thô tiếp tục tồn tại sau khi nới lỏng các hạn chế Covid-19 ở Trung Quốc mà nhiều người đặt cược rằng có thể sẽ thúc đẩy nhu cầu.

Thị trường chứng khoán nhiều biến động chỉ số Dow tăng cao hơn - ngày 08/06/2022
Thị trường chứng khoán nhiều biến động chỉ số Dow tăng cao hơn – ngày 08/06/2022

APA (NASDAQ: APA ), ConocoPhillips (NYSE: COP ) và Exxon Mobil (NYSE: XOM ) là những cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trong ngành, với việc nâng hạng sau từ Evercore để vượt trội hơn so với nội tuyến, với lý do định giá hấp dẫn. Công ty cũng nâng mục tiêu giá cổ phiếu lên 120 đô la từ 88 đô la.

Tuy nhiên, sự vấp ngã trong ngày đầu của cổ phiếu công nghệ đã chứng tỏ thời gian tồn tại ngắn ngủi, khi những người mua nhúng vào công nghệ lớn để giúp thị trường rộng lớn ổn định.

Apple (NASDAQ: AAPL ), đã giảm khoảng 2% trong giao dịch tiền thị trường, đã cắt lỗ vào cuối ngày lên gần 2% khi các nhà đầu tư tiếp tục xem xét các thông báo về sản phẩm mới của gã khổng lồ công nghệ từ một ngày trước đó bao gồm mua ngay bây giờ, trả sản phẩm sau được tiết lộ vào thứ Hai.

Cổ phiếu tiêu dùng là ngành duy nhất chìm trong sắc đỏ với mức giảm 2% trong Target (NYSE: TGT ). Nhà bán lẻ này đã cắt giảm tỷ suất lợi nhuận hướng dẫn cho quý hiện tại xuống còn khoảng 2% so với mức 5,3% trước đó, vì họ thực hiện các biện pháp bao gồm tăng cường hoạt động khuyến mại để cắt giảm lượng hàng tồn kho dư thừa.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Các nhà bán lẻ khác bao gồm Walmart (NYSE: WMT ) và Best Buy (NYSE: BBY ) đều giảm khoảng 1%.

Một cuộc biểu tình ở Novavax (NASDAQ: NVAX ) đã đẩy cổ phiếu ngành chăm sóc sức khỏe lên cao hơn sau khi vắc-xin Covid-19 hai liều của nhà sản xuất thuốc này thực hiện một bước tiến lớn đối với việc cấp phép theo quy định ở Mỹ

Trong một tin tức khác, Thị trường Robinhood (NASDAQ: HOOD ) đã giảm 4% do báo cáo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang kết thúc kế hoạch tạo ra một hệ thống theo kiểu đấu giá để tăng tính cạnh tranh cho các lệnh giao dịch, đánh dấu một đòn tiềm năng đối với các công ty môi giới giao dịch như Robinhood phụ thuộc nhiều vào các khoản giảm giá từ các sàn giao dịch và thanh toán cho dòng lệnh từ các nhà tạo lập thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *