Thị trường chứng khoán 27/7: Nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu
Trong phiên giao dịch sáng nay ngày 27/7, một bầu không khí u ám bao trùm thị trường chứng khoán, có thời điểm VN-Index bốc hơi hơn 32 điểm. Nhưng rất nhanh chóng sau đó các nhà đầu tư đã nhập cuộc “bắt đáy”.
chung khoang vn lao doc

Mở đầu tuần mới với các chỉ số chuyển sắc đỏ, lao dốc một cách mạnh mẽ, hàng loạt nhà đầu tư chứng khoán thi nhau bán tháo. Đỉnh điểm là lúc 9h25 phút VN-Index giảm đến 796,64 điểm và có đến 305 mã cổ phiếu rơi vào tình trạng rớt giá.

Các thành viên của rổ VN30 cũng đứng ngồi không yên khi rổ này giảm đến 29,76 điểm. Rổ HNX30 cũng không thoát khỏi tình trạng chung và giảm xuống 8,35 điểm.

Tình trạng này kéo dài đến 10h thì lực cầu bắt đáy xuất hiện giúp các chỉ số bắt đầu phục hồi dần đưa VN-Index trở lại mức 800 điểm. Thế nhưng, dòng tiền bắt đáy này chỉ quét qua vùng giá thấp, không làm cho giá tăng mạnh.

co phie nganh hang khong se bi anh huong truoc tinh hinh covid 19 phuc tap

Trong nhóm ngân hàng, các cổ phiếu giảm mạnh có thể kể đến như: VCB (Vietcombank), BID (BIDV), HDB (HDBank),…Rất nhiều mã cổ phiếu có vốn hóa lớn cũng bị ảnh hưởng như: VIC (Vingroup), VHM (Vinhome), HVN (Vietnam Airline), VJC (Vietjet Air), SAB (Sabeco),…

Tình hình dịch Covid-19 ở nước ta có những diễn biến phức tạp trở lại khiến các chuyên gia quan ngại rằng các mã cổ phiếu của ngành hàng không sẽ tiếp tục xấu đi. 

Xem thêm:

Tin tức về sàn giao dịch ngoại hối. danhgiasan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *