Thị trường tiền điện tử duy trì đà tăng ổn định - ngày 12/08/2021

Thị trường tiền điện tử duy trì đà tăng sau khi Hoa Kỳ thông qua dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la. Hiện tại Bitcoin đang giao dịch quanh mức 45.720 USD. Mặc dù Thượng viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la và có thể áp đặt một số loại thuế và hạn chế đối với lĩnh vực tiền điện tử, giá bitcoin đã tăng lên 46.502 đô la vào thứ tư (11/8), mức cao nhất kể từ giữa tháng Năm, với việc các nhà đầu tư bán lẻ quay trở lại thị trường.

Ngoại hối là gì

Jeffery Wang, người đứng đầu khu vực châu Mỹ của dịch vụ tiền điện tử Amber Group, đã viết cho CoinDesk trong một email: “Tôi nghĩ rằng một khi tất cả được nói và làm, chúng tôi sẽ có nhiều quy tắc lành mạnh hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử”.

Thị trường tiền điện tử duy trì đà tăng ổn định - ngày 12/08/2021
Thị trường tiền điện tử duy trì đà tăng ổn định – ngày 12/08/2021

“Bitcoin đã có một bước tiến lớn trong vài tuần qua. Trong các ghi chú trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã dự đoán một đợt phục hồi cho đến giữa tháng 8,” Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Delta cho biết.

“Chúng tôi tin rằng thị trường nên xả hơi ở đây. Chúng tôi kỳ vọng giá sẽ củng cố trong một thời gian trong khoảng $ 40.000- $ 45.000 trước khi đưa ra hành động quyết định vào cuối tháng 8, đầu tháng 9, ” Balani viết.

Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt 2 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5, theo CoinGecko.

Việc Thượng viện Hoa Kỳ thông qua dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la trong tuần này với các biện pháp được cho là có hại cho ngành công nghiệp tiền điện tử đã không thể ngăn chặn đà tăng kéo dài gần 60 năm. % bitcoin trong vài tuần qua.

Biến động giá vàng online cập nhật 24/24

Có lẽ đó là bởi vì những động thái mới nhất của các nhà lập pháp tại nền kinh tế lớn nhất thế giới cho thấy các quan chức hàng đầu ít sẵn sàng kiềm chế chi tiêu tăng vọt khiến nợ chính phủ Mỹ tăng vọt lên mức chưa từng có là hơn 28 nghìn tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *