Tiền điện tử lao dốc và giao dịch hối đoái chững lại

Thị trường tiền điện tử lao dốc và giao dịch tiền điện tử bị trì hoãn vào thứ ba vừa rồi, một ngày mà El Salvador gặp khó khăn khi là quốc gia đầu tiên chấp nhận bitcoin làm đấu thầu hợp pháp.

Cổ phiếu của các công ty liên quan đến blockchain cũng giảm do các cổ phiếu tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động của nền tảng giao dịch. Nhưng trọng tâm chính là El Salvador, nơi chính phủ phải tạm thời rút ví kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu.

Ngoại hối là gì

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới, đã giảm hơn 17% xuống còn 43.000 đô la trước khi giảm một số lỗ để giao dịch giảm 9,20% ở mức 47.140,27 đô la. Trước đó, bitcoin đã đạt mức cao nhất trong phiên là 52.948,00 USD.

Đối thủ nhỏ hơn ether, đồng tiền liên kết với mạng blockchain Ethereum, giảm 11,99%.

Thị trường tiền điện tử lao dốc và giao dịch hối đoái chững lại khi bẫy tăng giá – ngày 08/09/2021

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase Global Inc (COIN.O) và Kraken cho biết họ phải đối mặt với sự chậm trễ trong một số giao dịch trên nền tảng của mình.

Coinbase cho biết một số giao dịch đã bị trì hoãn hoặc bị hủy ở “tỷ giá cao” và “ứng dụng của chúng tôi có thể đang gặp lỗi.” Sàn giao dịch sau đó cho biết các vấn đề với việc quẹt thẻ Coinbase đã được giải quyết và các giao dịch vẫn diễn ra bình thường.

Sàn giao dịch Gemini cho biết họ tạm thời bước vào giai đoạn bảo trì toàn bộ để giải quyết một vấn đề liên quan đến sàn giao dịch gây ra sự cố về hiệu suất.

Cổ phiếu Coinbase (COIN.O) trượt 4,02%.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Bất cứ điều gì liên quan đến tiền điện tử dường như đều bị ảnh hưởng. Các công ty khai thác tiền điện tử Riot Blockchain (RIOT.O) giảm 7,38% và Marathon Digital Holdings (MARA.O) giảm 7,76%.

Cổ phiếu của MicroStrategy Inc (MSTR.O), một công ty mua BTC và phần mềm thông minh kinh doanh, giảm 7,64%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *