Dầu mỏ ổn định sau hai ngày sụt giảm - ngày 08/09/2021

Dầu mỏ ổn định sau hai ngày sụt giảm khi các nhà đầu tư đánh giá triển vọng nhu cầu bị che khuất bởi sự trở lại của Covid-19 ở nhiều khu vực trên thế giới.

Fx là gì

Hợp đồng tương lai giao dịch trên 68 USD / thùng tại New York sau khi trượt hơn 2% trong hai phiên qua. Mặc dù có nhiều nhu cầu mạnh mẽ đang nổi lên ở một số khu vực bao gồm cả châu Âu, nhưng biến thể chủng virus delta lây lan nhanh chóng đã dẫn đến việc bị khóa lại ở các khu vực khác. Đồng đô la mạnh hơn cũng đã làm cho hàng hóa được định giá bằng đồng tiền này đắt hơn.

Dầu mỏ ổn định sau hai ngày sụt giảm khi các nhà đầu tư đánh giá triển vọng - ngày 08/09/2021
Dầu mỏ ổn định sau hai ngày sụt giảm khi các nhà đầu tư đánh giá triển vọng – ngày 08/09/2021

Sự phục hồi chóng mặt của dầu từ sâu thẳm của đại dịch đã bị gián đoạn do sự lan rộng của vùng đồng bằng đã hạn chế mức tiêu thụ nhiên liệu. Tuy nhiên, Trung Quốc, nhà nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, đã cố gắng kiềm chế sự bùng phát của biến thể này và có nhiều kỳ vọng rằng thị trường sẽ thắt chặt vào cuối năm nay.

Mức chênh lệch nhanh chóng đối với dầu Brent là 64 cent / thùng khi lùi lại – một cấu trúc tăng giá trong đó các hợp đồng gần ngày đắt hơn các hợp đồng muộn hơn. So với 60 xu vào thứ hai.

Vàng online cập nhật 24/24

Nhiễm trùng Covid-19 đã tăng lên mức cao nhất trong một năm ở Singapore và chính quyền thành phố không loại trừ việc tái áp đặt các hạn chế, trong khi Philippines đã hạn chế việc nới lỏng các lề đường ở khu vực thủ đô. Ở Mỹ, con số tử vong lên đến 650.000 người, mặc dù 3/4 người lớn hiện đã dùng ít nhất một liều vắc-xin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *