Tổng thống Donald Trump có thể quay lại Nhà Trắng sau hôm nay

Các bác sĩ điều trị COVID-19 cho Tổng thống Donald Trump đã gửi những tín hiệu trái ngược nhau về mức độ nghiêm trọng tình trạng của ông vào hôm qua (4/10), vài giờ trước khi tổng thống khiến những người ủng hộ của mình bất ngờ với sự xuất hiện trên 1 đoàn xe và vẫy chào mọi người.

Tổng thống Trump đã đeo khẩu trang khi ông vẫy tay từ ghế sau của một chiếc SUV màu đen trong một đoàn xe chạy trước Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed bên ngoài Washington, trong khi những người ủng hộ vẫy cờ hô vang: “Hoa Kỳ! Hoa Kỳ!”

tong thong donald trump duoc cong bo duong tinh voi covid 19 ngay 2_10

Ông đã công bố vào sáng thứ 6 vừa rồi rằng mình đã dương tính với vi-rút Covid-19, điều này khiến ông nhận vô số chỉ trích vì đã mạo hiểm sức khỏe của các nhân viên hỗ trợ.

Đây là lần đầu tiên Tổng thống Trump xuất hiện trước công chúng kể từ khi ông được đưa đến bệnh viện cách ly. “Đó là một hành trình rất thú vị. Tôi đã học được rất nhiều về COVID” ông chia sẻ trong một video đăng trên Twitter ngay trước đó.

ong joe biden tham gia tranh luan voi tong thong donald trump hom thu 3 da co ket qua am tinh voi covid 19

Đối thủ của ông – Joe Biden đã có kết quả xét nghiệm âm tính trong hai lần xét nghiệm vào thứ 6, ngày Trump công bố tình trạng của mình. Khi ông này đã có cuộc tranh luận cùng Tổng thống Trump hôm thứ 3 tuần rồi cho cuộc chạy đua tranh cử tổng thống.

Các bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của tổng thống đang cải thiện, mặc dù họ đang theo dõi tình trạng phổi của ông sau khi ông được bổ sung oxy. Họ nói rằng ông có thể trở lại Nhà Trắng ngay sau hôm nay (5/10). Nhưng Tiến sĩ Sean P. Conley cho biết tình trạng của tổng thống đã tồi tệ hơn những gì ông thừa nhận trước đó. Conley thông tin rằng nồng độ oxy trong máu của Trump đã giảm trong những ngày trước đó và ông đã bị sốt cao vào sáng thứ 6.

Xem thêm:

Đánh giá sàn

Kinh nghiệm chơi Forex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *