USD / JPY: giới hạn dưới 145,00, trọng tâm chuyển sang ISM

Tỷ giá USD / JPY  đang củng cố mức tăng mới nhất từ ​​gần 144,50, khi sự phục hồi vẫn bị giới hạn dưới mức 145,00 trong bối cảnh đồng đô la Mỹ mềm hơn và tâm trạng thị trường hỗn hợp.

Fx là gì

Các thị trường Trung Quốc, Úc và Hàn Quốc đóng cửa, điều này khiến các thị trường chủ yếu xoay chuyển trong phạm vi quen thuộc trong bối cảnh thanh khoản thấp. Các nhà đầu tư cũng giao dịch thận trọng trước khi US ISM Manufacturing PMI phát hành vào cuối thứ hai tuần này. Mặc dù rủi ro sự kiện chính trong tuần này vẫn là báo cáo việc làm tháng 9 của Mỹ.

Trong khi đó, sự phân kỳ chính sách tiền tệ của Fed và BOJ sẽ tiếp tục diễn ra, với khả năng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ tăng lãi suất thêm 75 bps tại cuộc họp vào tháng 11. Trong khi đó, BOJ phải duy trì việc nới lỏng tiền tệ hiện tại cho đến khi lạm phát ổn định vượt quá 2%, bản tóm tắt ý kiến ​​cuộc họp tháng 9 của ngân hàng cho biết.

Hơn nữa, những con bò tót bằng đồng yên gặp khó khăn khi niềm tin giữa các nhà sản xuất lớn của Nhật Bản bất ngờ xấu đi trong ba quý liên tiếp sau sự mất giá nhanh chóng của đồng nội tệ và sự suy giảm trong triển vọng kinh tế toàn cầu .

Từ góc độ kỹ thuật ngắn hạn, những con bò đực giữ hy vọng cao về việc kiểm tra lại mức cao nhất trong nhiều thập kỷ là 145,90 miễn là chúng giữ trên Đường trung bình động 21 hàng ngày tăng giá (DMA).

Giá vàng online cập nhật 24/24

Mức hỗ trợ đó hiện được căn chỉnh ở mức 143,57. Trước đó, người mua cần một động thái duy trì trên mức 145,00.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trong 14 ngày đang hướng về phía bắc trên đường giữa, cho thấy rằng có nhiều khả năng hơn để tăng.

Mặt khác, mức đệm ngay lập tức được nhìn thấy ở mốc 144,00, dưới mức 21 DMA có thể bị đe dọa.

USD / JPY: Biểu đồ hàng ngày

USD / JPY: Biểu đồ hàng ngày
USD / JPY: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *