Vorto Gaming là gì? Tổng quan về dự án Vorto Gaming

Ngành công nghiệp Games hiện là ngành sinh lợi cao nhất so với bất kỳ ngành giải trí nào. Tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp game rất lớn, nhưng người chơi lại mất nhiều thời gian để chơi game và không nhận được phần thưởng xứng đáng cho thời gian của họ. Sứ mệnh của Vorto Gaming (VRTO) ra đời là dân chủ hóa việc kiếm tiền từ Games, trao lại quyền kiểm soát cho người chơi và sẽ cung cấp cho họ cơ hội thu nhập bổ sung thay đổi cuộc sống. Để có thể thu lợi nhuận từ dự án Vorto Gaming, cùng đánh giá sàn tìm hiểu những thông tin cơ bản về Vorto Gaming là gì? Dự án có liên quan như thế nào nhé!

Vorto Gaming là gì?

Vorto Gaming là gì?
Vorto Gaming là gì?

Sự phát triển của nền tảng Blockchain là nhờ sự hỗ trợ của Vorto Gaming, một cộng đồng kết nối và truy cập miễn phí ra đời có tên Vorto Network. Nó cung cấp một nền tảng để giúp các nhà phát triển lưu trữ các Game hoạt động trên nền tảng Blockchain. Tại đây người dùng có thể giao dịch NFT, Vorto Gaming lấy người dùng làm trung tâm và hoàn toàn dân chủ.

Bên cạnh đó, Vorto Network vận hành mô hình Play to Earn và toàn quyền kiểm soát cho người dùng. Vorto Gaming hướng tới mục tiêu là nơi giao dịch có thể diễn ra tự do mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Các nhà phát triển đang cố gắng xây dựng một nền kinh tế giàu có và dễ tiếp cận hơn.

Đội ngũ phát triển của dự án Vorto Gaming

 • Kris Vaivods: Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ Blockchain, hiện ông là Giám đốc của dự án Vorto Gaming và cũng là người sáng lập VZ Game (công ty con của Vorto Gaming)
 • Jason Coombes – CTO: Ông làm việc tại nhiều công ty công nghệ lớn với hơn 20 năm kinh nghiệm và là nhà phát triển dự án liên quan đến các công ty Games. Không chỉ vậy, ông còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech.
 • Alexander Benitez: Giữ vị trí Giám đốc Marketing của dự án Vorto Gaming. Với nhiều năm trên thị trường từ tiếp thị và bán hàng đến dịch vụ công nghệ và thiết kế. Alexander là một nhà lãnh đạo thông minh và có năng lực.
 • Warren Sample – CSO: Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, thương mại điện tử, ông là một người có kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo nổi bật.
Đội ngũ phát triển của dự án Vorto Gaming
Đội ngũ phát triển của dự án Vorto Gaming

Điểm nội bật của Vorto Gaming là gì?

Marketplace

Khi người chơi tham gia Vorto Network, họ sẽ được cung cấp một ví điện tử để lưu trữ các vật phẩm và đồng coin của mình. Với tính năng này, người chơi được phép mua hoặc bán chỉ với một vài thao tác nhấn phím đơn giản. Để xây dựng một Mạng Vorto phát triển mạnh, họ có sứ mệnh cực kỳ quan trọng là cung cấp các công cụ cần thiết để tích hợp các trò chơi của bên khác vào chính nền tảng.

Ngoài ra, Vorto Network cung cấp các công cụ cần thiết để tích hợp Games của bên thứ ba vào nền tảng của nó, khiến nó trở thành lựa chọn hữu ích cho các nhà phát triển.

Tài chính

Dự án Vorto Gaming đã thu hút được nguồn tài trợ từ nhiều dự án khác, điển hình là 10.000 USD từ quỹ dự án NEAR. Tính đến nay, tổng giá trị dự án khoảng 140.000 USD. Vorto Gaming có kế hoạch phát triển MVP như một sản phẩm trong NEAR Protocol – nền tảng Hợp đồng thông minh.

Sản phẩm

Sản phẩm của Vorto Gaming
Sản phẩm của Vorto Gaming

Hash Rush – đây là trò chơi xuất hiện lần đầu tiên trên Vorto Network. Một tựa game chiến thuật thời gian thực. Trò chơi này, người chơi có thể xây dựng và giao dịch theo cách của mình để giành chiến thắng trong việc quản lý và xây dựng căn cứ địa hình của họ, đối đầu với quái vật trong trò chơi và trao đổi vật phẩm có giá trị.

Người chơi Hash Rush có thể nhận được các vật phẩm kỹ thuật số có thể giao dịch (NFT) để thăng tiến trong Trò chơi thông qua các cơ chế khác nhau. Mạng Vorto có trong Hash Rush sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm Blockchain liền mạch.

“Chơi để kiếm” trong Hash Rush

Đồng RUSH không chỉ được Vorto Gaming sử dụng để làm “phần thưởng” mà còn là tiền tệ cho các cửa hàng chuyên biệt. Người chơi có thể nhận được đồng Token này khi vượt qua các thử thách của trò chơi. Mới đây, Voroto Gaming đã tiếp quản vị trí quản lý từ VZ Games và họ muốn phát triển trò chơi Play to Earn. Các nhà phát triển cho biết trong tương lai đay sẽ là một phiên bản điều chỉnh tốt nhất.

Hiện tại, Hash Rush là một trò chơi chiến lược thời gian thực miễn phí để chơi. Người chơi sẽ xây dựng căn cứ và chiến đấu với kẻ thù để chinh phục những vùng đất mới.

 Lộ trình phát triển dự án

 • Vorto Network có kế hoạch ra mắt trong năm 2021
 • Cửa hàng Vorto sẽ khởi chạy vào ngày 21 tháng 9 năm 2021.

Tokenomics

Vorto Gaming có tổng khối lượng nguồn cung là 510 triệu VRTO. Chúng được phân phối chi tiết:

 • Executives-Team: 15.70%
 • Advisors: 4.90%
 • DAO Treasury:19.60%
 • Contribution Round I: 15.70%
 • Contribution Round II: 14.70%
 • Community Incentives:19.60%
 • Public Listing: 9.80%

VRTO Token Use Case

 • Giảm giá trả trước đối với phí nền tảng: Giảm 50% phí nền tảng khi thanh toán mã thông báo: 50% phí nhà cung cấp dịch vụ, 50% phí nhập kho quỹ Vorto DAO (Mua lại / đốt), 100% phí nền tảng, khi thanh toán bằng Fiat.
 • Mở khóa giá trị bổ sung trong trò chơi (chẳng hạn: tín dụng, cấp độ,…)
 • Nhận thưởng – rút thăm trúng thưởng – lợi nhuận.
 • Liquidity pools & DAO treasury: Thúc đẩy đầu tư mạng – khóa – thưởng, cũng như tăng tốc trao đổi kinh tế
 • Quản trị: quản trị và quyền biểu quyết
 • Quyền truy cập vào Marketplace: Chủ sở hữu Token (trong ví) có thể mở khóa quyền truy cập Marketplace hoặc mở các khe trên mạng.
  • Phần VIP để duyệt hoặc tìm nội dung
  • Tự động được đưa vào DROPS của Cộng đồng với Token “x” trên tài khoản theo thời gian
  • Truy cập hoặc nhận SWAG, Hàng hóa hoặc Dịch vụ Kỹ thuật số Độc quyền

Phần kết

Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về dự án Vorto Gaming. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về thị trường, bạn đọc có thể truy cập danhgiasan.com. Chúc bạn giao dịch thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *