Alice coin là gì? Cách kiếm tiền từ Alice coin

My Neighbor Alice là một dự án game được xây dựng trên hệ thống blockchain, nơi người chơi có thể xây nhà, sở hữu đất, sưu tập và gặp gỡ bạn bè. Vậy Alice coin có giống những đồng coin khác trên thị trường hay không? Đặc điểm của đồng coin này như thế nào? Cùng đánh giá sàn tìm hiểu ở với bài viết sau.

1. My Neighbor Alice coin là gì?

Alice Coin là gì?
Alice Coin là gì?

Alice coin là một trò chơi được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum (ETH). Lấy cảm hứng từ những trò chơi thành công như Animal Crossing, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – một câu chuyện thú vị dành cho những người chơi bình thường muốn tận hưởng trải nghiệm chơi giống như một hệ thống sinh thái cho những người chơi muốn thu thập và giao dịch Mã thông báo không nấm (NFT).

Người chơi có thể thiết kế và trang trí vùng đất của mình bằng các vật phẩm như đồ vật, hoa, cây cối, tòa nhà hoặc động vật, trong số những thứ khác. Người chơi cũng có thể thử nghiệm với phong cảnh và sử dụng các công cụ trong trò chơi sáng tạo, chẳng hạn như NFT Builder và Game Builder, để làm cho trải nghiệm trò chơi trở nên độc đáo và đặc biệt hơn.

2. Điểm nổi bật của đồng Alice coin

Alice Coin là gì?
Alice Coin là gì?

My Neighbor Alice phát triển nền kinh tế trò chơi của mình trên blockchain để thưởng cho người chơi vì họ đã tham gia vào trò chơi và phân phối quyền sở hữu các vật phẩm trong trò chơi.

 • Quyền sở hữu phi tập trung thông qua các tài sản dựa trên NFT: Quyền sở hữu phi tập trung đối với các tài sản trong trò chơi như đảo, nhà ở, vật nuôi,…
 • Tính năng xã hội: Mô-đun trò chuyện trong trò chơi cho phép người chơi giao tiếp với những người trên cùng một hòn đảo và chuyển mã thông báo và tài sản cho bạn bè trong trò chuyện. Người chơi có thể đến thăm các hòn đảo của nhau và cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ nhóm.
 • Thị trường: Thị trường trong trò chơi cho phép người dùng mua và bán tài sản của họ. Nó cung cấp thêm tính thanh khoản và khuyến khích tài chính để người chơi mua và tạo các vật phẩm trong trò chơi.

3. Thông tin về đồng Alice coin

 • Tên mã thông báo: Alice hàng xóm của tôi
 • Mã: ALICE
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: 0xAC51066d7bEC65Dc4589368da368b212745d63E8 (ERC-20, BEP-20)
 • Tổng nguồn cung: 100.000.000 ALICE

ALICE là mã thông báo tiện ích gốc của My Neighbor Alice và được sử dụng trong các chức năng sau:

 • Tiền tệ trong trò chơi: Mua các tài sản và bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi và có thể bán trên thị trường của Alice.
 • Quản trị: Tham gia vào việc quản trị thông qua Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với các đề xuất và cơ cấu biểu quyết (ví dụ: hoạt động và phát triển nền tảng). Các biện pháp khuyến khích cử tri sẽ được đưa ra để khuyến khích sự tham gia của cử tri.
 • Cổ phần: Cổ phần mã thông báo ALICE để kiếm phần trăm doanh thu từ nền tảng (ví dụ: bán lô đất, bán tài sản và phí giao dịch).
 • Khuyến khích người chơi: Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, người chơi có thể kiếm được token ALICE. Thiết kế này nhằm khuyến khích người dùng tham gia vào trò chơi và duy trì sức hút của trò chơi.

4. Giao dịch và lưu trữ Alice coin ở đâu?

Hiện tại, token ALICE đã được niêm yết và giao dịch trên các sàn giao dịch CEX như: Binance, HBTC,… Hoặc giao dịch token ALICE trên các sàn DEX như Uniswap, Pancakeswap.

Đây là mã thông báo ERC-20 nên người chơi khá dễ dàng tìm được ví phù hợp như: Trustwallet, Ledger Nano X, MyEtherWallet, MetaMask, Coin98 Wallet,… Hoặc nhà đầu tư có thể lưu trữ trực tiếp trên sàn giao dịch, nơi bạn đã mua token đó. Hãy nhớ kích hoạt bảo mật đầy đủ.

5. Tiềm năng của Alice coin

My Neighbor Alice sẽ là một trò chơi nhiều người chơi đa nền tảng miễn phí cho phép bạn chơi liền mạch cùng với bạn bè của mình cho dù họ đang ở trên nền tảng nào.

Điều này mang lại cho trò chơi một lợi thế cạnh tranh so với các trò chơi khác trong thể loại như Animal Crossing: New Horizons, một trò chơi cao cấp và chỉ dành cho Nintendo Switch. Hoặc Stardew Valley là một trò chơi cao cấp và những trò chơi này có rào cản gia nhập cao hơn so với miễn phí như My Neighbor Alice.

Trò chơi được lấy từ một công thức được sử dụng tốt nhưng có những thay đổi tinh tế để làm cho nó nổi bật và khác biệt khi so sánh với các trò chơi tương tự như My Time at Portia.

6. Có nên đầu tư vào Alice coin không?

My Neighbor Alice sẽ tập trung vào việc xây dựng cộng đồng giữa các game thủ, chủ sở hữu token và người thu thập NFT. Trò chơi hiện có sẵn cho người dùng nói tiếng Anh, với kế hoạch mở rộng đến nhiều khu vực địa lý hơn.

Lộ trình nguồn cung ứng cộng đồng ban đầu, dẫn đến quyền truy cập sớm vào trò chơi, đang tập trung vào tiếp thị truyền thông xã hội với trọng tâm là Youtube, Twitter, Discord. KOL, đã hợp tác với các đại diện từ Liên minh trò chơi Blockchain và Quảng cáo chéo nhằm tận dụng các cộng đồng hiện có của Antler Interactive và Chromia.

Phần kết

Alice coin không quá phổ biến như BTC hay ETH tuy nhiên cũng có những ưu điểm nổi trội. Nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn giao dịch loại tiền ảo nào phù hợp nhất với chiến lược giao dịch của mình để đem lại thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *