Cặp USD / JPY tăng lên gần 127,80 khi DXY ổn định-27/04/2022

Cặp USD / JPY đã kiểm định 127,80 trong phiên giao dịch châu Á khi tài sản đang dần tăng giá bất chấp sự biến động ổn định của chỉ số đô la Mỹ . Tài sản đã hiển thị một phiên lái thử mở tăng giá vào thứ tư.

Ngoại hối – Fx là gì

Sau một đợt bán tháo nhỏ vào lúc mở cửa, cặp tiền này đã phục hồi mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các giá thầu đáng kể ở mức 126,94 và hiển thị một động thái về phía bắc lên mức cao 127,80.

Đồng yên Nhật Bản đang thể hiện sự suy yếu rộng rãi hơn trong lĩnh vực Fx khi các nhà đầu tư đang giảm giá trị lập trường trung lập có khả năng được Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) công bố vào thứ năm. BOJ dự kiến ​​sẽ tiếp tục với chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo khi tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế vẫn chưa đạt mức trước đại dịch. Để trở lại ở mức tốc độ tăng trưởng trước Covid-19, BOJ có thể công bố các biện pháp kích thích bổ sung để tăng tổng cầu. Đồng yên Nhật Bản đã có một hoạt động dễ bị tổn thương trong vài phiên giao dịch vừa qua, do đó, một số biện pháp có thể được thực hiện để hỗ trợ đồng nội tệ của họ.

Cặp USD / JPY tăng lên gần 127,80 khi DXY ổn định, chính sách của BOJ là trọng tâm – ngày 27/04/2022

Trong khi đó, DXY đang dao động trong biên độ hẹp 102,23-102,40 trong phiên Tokyo. DXY đang chờ công bố các con số Tổng sản phẩm quốc nội (GDP), sẽ có hiệu lực vào thứ Năm. Một ước tính sơ bộ cho GDP hàng năm của Hoa Kỳ ở mức 1,1%, ủng hộ mức hoạt động kém hơn so với bản in trước là 6,9%. Trong khi GDP hàng quý được nhìn thấy ở mức 7,2% so với lần công bố trước đó là 7,1%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *