Đảng Cộng hoà dự định tên Trump được sử dụng trong việc gây quỹ

Đảng Cộng hòa dự định tiếp tục sử dụng tên của cựu Tổng thống Donald Trump trong các buổi quảng cáo gây quỹ và các tài liệu khác, một luật sư của đảng cho biết hôm thứ hai, bất chấp một lá thư ngừng hoạt động từ Trump vào tuần trước.

Bức thư do các luật sư của Trump gửi hôm thứ sáu tới Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa, Chiến dịch Quốc hội Đảng Cộng hòa Quốc gia và Chiến dịch Thượng viện Đảng Cộng hòa Quốc gia đã làm gia tăng căng thẳng giữa hai phe khi Trump tìm cách duy trì khả năng chính trị của mình sau bầu cử.

 Đảng Cộng hoà dự định tên Trump được sử dụng trong việc gây quỹ
Đảng Cộng hoà dự định tên Trump được sử dụng trong việc gây quỹ

Một cố vấn của Trump hôm thứ Bảy cho biết Trump rất nhạy cảm với việc sử dụng tên và sự tương tự của mình cho mục đích xây dựng thương hiệu và không hài lòng vì ba nhóm đã ủng hộ các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa, những người đã tham gia Đảng Dân chủ bỏ phiếu để luận tội ông ta về cơn bão ở Quốc hội Hoa Kỳ ngày 6 tháng 1 bởi Những người ủng hộ Trump.

Ngoại hối – Fx là gì

Trong một lá thư phản hồi, Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa nói rằng Trump đã “tái xác nhận” với Chủ tịch RNC Ronna McDaniel vào cuối tuần rằng ông chấp thuận việc sử dụng tên hiện tại của đảng, Justin Riemer.

Đảng cũng lập luận rằng họ có “mọi quyền được đề cập đến các nhân vật của công chúng khi họ tham gia vào bài phát biểu chính trị cốt lõi, được bảo vệ bởi Tu chính án thứ nhất”.

Bức thư cho biết Trump sẽ tham gia vào cuộc rút lui của các nhà tài trợ dự kiến ​​vào tháng tới ở Palm Beach, Florida, nơi có khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Trump.

Đại diện của Trump đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về bức thư.

Nhưng trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ hai, Trump tuyên bố: “Không còn tiền cho RINOS”, từ viết tắt của thuật ngữ đáng thương “Chỉ những người Cộng hòa trên danh nghĩa”.

“Họ không làm gì khác ngoài việc gây tổn hại cho Đảng Cộng hòa và cơ sở bỏ phiếu tuyệt vời của chúng tôi – họ sẽ không bao giờ đưa chúng ta đến Sự vĩ đại”, Trump nói trước khi kêu gọi những người ủng hộ quyên góp cho siêu PAC của riêng mình.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Trong một nỗ lực tách biệt với Đảng Cộng hòa, Trump đang sử dụng quỹ Save America super PAC của mình để gây quỹ một phần nhằm giúp các ứng cử viên Đảng Cộng hòa được lựa chọn cẩn thận trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2022. Một số người trong số họ dự kiến ​​sẽ thách thức những người đương nhiệm của Đảng Cộng hòa mà Trump cho là không trung thành.

Tuy nhiên, Trump đã cam kết giúp đảng Cộng hòa cố gắng giành lại quyền kiểm soát Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2022 sẽ là cuộc trưng cầu dân ý sớm về sự lãnh đạo của Tổng thống Dân chủ Joe Biden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *