DOPE là gì? Tổng quan về dự án Dopamine

Trong những năm gần đây, thị trường tiền mã hóa ngày càng phát triển ngoạn mục với những con số ấn tượng. Bài viết hôm nay, đánh giá sàn sẽ gửi đến bạn đọc thêm một loại tiền ảo nữa là Dopamine (DOPE). Vậy DOPE là gì? Cách thức hoạt động như thế nào? Cùng theo dõi nhé!

DOPE là gì?

DOPE là gì?
DOPE là gì?

DOPE là gì? Đây là một nền tảng sử dụng người dùng làm trung tâm, quản lý tin tức, dữ liệu xã hội và dữ liệu giao dịch, tất cả trong một. Vào thời điểm bắt đầu dự án vào năm 2015, Dopamine chỉ có chức năng chính là cung cấp tên, ký hiệu và giá của các loại tiền điện tử khác nhau tồn tại trên thị trường. Do đó, trong thời kỳ này, Dopamine ít được biết đến.

Đến 2017, khi thị trường Crypto bắt đầu phát triển mạnh, lượng người dùng biết đến và sử dụng Dopamine ngày càng nhiều, có lúc tăng theo cấp số nhân. Theo đó, Dopamine đã bắt đầu hình thành quan hệ đối tác và hợp tác với các bên liên quan, nhằm giúp dự án mở rộng phạm vi hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Hiện tại, Dopamine khiến nhiều người bất ngờ khi có hơn một triệu lượt tải trên Play Store và App Store; cùng hàng nghìn người dùng thân thiết luôn tích cực đồng hành cùng dự án.

Dopamine giải quyết các vấn đề gì?

Dopamine giải quyết 6 vấn đề được đề cập dưới đây:

Dịch vụ rải rác

Thị trường tiền điện tử ngày càng có nhiều thông tin, để người dùng sử dụng đầy đủ không gian, họ cần phải chuyển từ dApp này sang một dApp để có thể trao đổi, đặt cược, cho vay hoặc mượn tài sản tiền điện tử. Với Dopamine, người dùng không cần quá lo lắng khi các dịch vụ phi tập trung được thống nhất, và người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thông tin chỉ bằng cách tìm kiếm thông tin tại một nơi.

Kho chứa thông tin

Thông tin đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Người dùng cũng sẽ mất nhiều thời gian để nắm bắt thông tin giữa các nguồn tài liệu khác nhau. Bằng cách thu thập và tích hợp tất cả các trang thông tin chính trên ứng dụng của mình, Dopamine đảm bảo rằng tính hợp lệ của thông tin do dự án cung cấp là 100%, do sự lựa chọn kỹ lưỡng của các đối tác. cộng tác cũng như dữ liệu mà các nhà phát triển dự án tổng hợp. Thêm nữa, với tư cách là nhà tích hợp các dịch vụ trong nền tảng, Dopamine có thể chia nhỏ kho thông tin và cung cấp thông tin chính xác và cập nhật cho người dùng.

Rủi ro giám sát

Hiện nay, có rất nhiều vụ việc liên quan đến việc các ứng dụng thanh toán chiếm đoạt tiền của người dùng mà không rõ lý do. Trong thời gian khiếu nại đến cơ quan giám sát có thẩm quyền, người dùng không tiếp cận được tài sản của mình, điều này có thể kéo dài trong nhiều tháng, thậm chí là vĩnh viễn. Một số cuộc tấn công vào các sàn giao dịch tập trung có thể gây ra thiệt hại không thể phục hồi cho tài sản của người dùng.

Thiết kế phức tạp

Nhiều nhà môi giới có giao diện phức tạp gây khó khăn cho người dùng, đặc biệt là người mới. Điều này đã dẫn đến việc nhiều người dùng từ bỏ hành trình tiền điện tử của họ trước khi họ bắt đầu do mất hoặc nhầm lẫn các khái niệm ..

Thiếu sự giáo dục

Công nghệ đã và đang thay đổi cuộc sống của chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Việc nắm bắt các công nghệ, đặc biệt là các công nghệ mới nổi như Blockchain, quả thực là một điều khó khăn đối với những người thuộc thế hệ cũ. Việc nắm bắt một số khái niệm cơ bản là điều cần thiết trong thị trường tiền điện tử này. Dopamine đảm bảo rằng nội dung giáo dục và các công cụ được điều chỉnh để giúp mọi người ở bất kỳ trạng thái nào trong hành trình tìm kiếm tiền điện tử.

Shadow Banning (Lệnh cấm bóng tối)

Hiện nay, các trang mạng xã hội tập trung như Facebook hay Twitter đã thống trị thế giới ảo với, nhờ các quy tắc hướng dẫn nền tảng của họ, dẫn đến việc người dùng bị kiểm duyệt và vi phạm dữ liệu trắng trợn. Nhiều youtuber đã báo cáo rằng lệnh cấm bóng tối và các lỗi khác khiến những người theo dõi tiền điện tử khó nhận được phương tiện truyền thông của họ một cách kịp thời. Đây là một mối nguy rất lớn trong một lĩnh vực mà mọi thông tin đều nhạy cảm về thời gian như tiền điện tử.

Đội ngũ phát triển của DOPE là gì?

Đội ngũ phát triển của Dopamine đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, mỗi thanh viên đều là người đứng đầu trong lĩnh vực của họ:

 • Karim Chaib – Founder & CEO: nhận giải The Banque & Innovation – một giải thưởng về blockchain và tài chính vào năm 2018 tại Paris và cũng từng làm việc tại nhiều ngân hàng cao cấp như UBS, Credit Suisse…
 • Kyriakos  Alexandrou – Co-Founder & CTO: Ông là người tạo ra nền tảng định giá CMA với hơn một triệu lượt tải xuống, trong không gian Blockchain kể từ năm 2013. Ông cũng từng là cựu Giám đốc điều hành của Programonk.
 • Cyril Chade – Đồng sáng lập & COO: Ông đã từng thành lập và bán một công ty tiếp thị quốc tế và trang web. Ông cũng là cố vấn của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng như Google, Facebook, Lime, MedTech; Ông cũng từng là cố vấn cho các chính phủ, bộ trưởng, nhà lập pháp và tổ chức châu Âu.
Đội ngũ phát triển của DOPE là gì?
Đội ngũ phát triển của DOPE là gì?

Lộ trình phát triển của DOPE là gì?

Dự án dài hạn của Dopamine

Là một trong những người tin tưởng lớn vào sự phát triển của tiền điện tử và công nghệ Blockchain, tầm nhìn của các nhà phát triển Dopamine là biến dự án trở thành bộ sưu tập sản phẩm và dịch vụ lớn nhất trong không gian tiền điện tử . Người dùng sẽ có thể quản lý tiền, giao dịch an toàn và giao tiếp với toàn bộ ngành cùng một lúc.

Các tính năng tiềm năng sắp ra mắt

AI-Based Trading (Giao dịch dựa trên AI)

Bằng cách kết hợp khai thác sức mạnh của AI và dữ liệu lịch sử, Dopamine sẽ có thể phân tích thị trường tốt hơn và cung cấp cho người dùng các tín hiệu giao dịch, từ đó họ sẽ có thể nâng cao chiến lược giao dịch của mình. dịch và đạt được hiệu quả lợi nhuận tốt hơn.

Wallet Insurance (Bảo hiểm ví của người dùng)

Bảo mật luôn là yếu tố then chốt và quyết định đến sự tin tưởng của người dùng. Do đó, tầm nhìn của Dopamine là cung cấp giải pháp bảo mật ví của người dùng trực tiếp trong ứng dụng. Thật tuyệt vời khi bạn có thể vừa trải nghiệm vừa cập nhật tin tức thị trường mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì bất trắc có thể xảy ra với tài sản của mình.

Cửa hàng

Nền kinh tế truyền thống dựa trên các nền tảng trực tuyến đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Tương tự như vậy, người dùng trong thị trường tiền điện tử cũng không ngoại lệ. Khi ví được tích hợp trong ứng dụng Dopamine, người dùng sẽ rất dễ dàng duyệt và mua sắm. Người dùng có thể thanh toán bằng cả tiền điện tử và tiền pháp định mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Neo-Bank License (Giấy phép Neo-Bank)

So với thị trường truyền thống, Crypto có tiềm năng rất lớn nhưng vẫn chiếm một tỷ trọng khá nhỏ. Để thị trường tiền điện tử phát triển mạnh mẽ hơn, điều rất quan trọng là phải có một cầu nối giữa tài chính truyền thống và thế giới tài chính phi tập trung. Để làm được điều đó cần phải có giấy phép hoạt động ngân hàng. Đây cũng là mục tiêu trong tương lai của các nhà phát triển dự án.

Thông tin về DOPE là gì?

Thông tin về Token

 • Tên mã thông báo: DOPAMINE
 • Mã: DOPE
 • Ethereum: 0x067edE5097574b387ff30999e3a1775f3D7D569d
 • BSC: 0x067edE5097574b387ff30999e3a1775f3D7D569d
 • Loại mã thông báo: Tiện ích và Mã thông báo bảo mật
 • Tổng nguồn cung: 500.000.000 DOPE
 • Nguồn cung lưu hành: 29.750.000 DOPE

Phân bổ mã thông báo

 • Private sale: 75M (15%)
 • Staking rewards: 100M (20%)
 • Users engagement rewards: 100M (20%)
 • Partnerships fund: 25M (5%)
 • Development fund: 75M (15%)
 • Team: 75M (15%)
 • Advisors: 10M (2%)
 • Liquidity fund: 40M (8%)
Thông tin về DOPE là gì?
Thông tin về DOPE là gì?

Đối tác hiện tại của Dopamine

Hiện Dopamine có sự góp mặt của các ông lớn trên thị trường như Binance Smart Chain, HoubiEco, Anyswap, Cardano,…

Phần kết

Trên đây là những kiến thức về DOPE là gì? Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho quá trình giao dịch của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *