Dự đoán giá XRP: Ripple có nguy cơ điều chỉnh 25%-18/01/2022

Giá XRP dao động trong một cờ hiệu chặt chẽ với các tín hiệu cho thấy xu hướng giảm do phe bò không thể giữ mức hỗ trợ $ 0,78, mức này đang trong quá trình chuyển thành mức kháng cự của phe gấu. Mức thấp nhất của ngày hôm nay chỉ là một vài tích tắc ở phía tăng dần của cờ hiệu, và có thể thấy những con gấu đặt chân xuống bàn đạp bán và tăng tốc di chuyển xuống. Kỳ vọng một số do dự xung quanh 0,70 đô la, nhưng cuối cùng giá sẽ muốn xem 0,58 đô la là điểm cuối cho các vị thế bán ngắn hạn gần như của những con gấu.

Phá giá 25% sẽ phù hợp với XRP

Mặc dù cờ hiệu vẫn có thể đi theo một trong hai cách, nhưng những con bò đực có vẻ không thể giữ mức hỗ trợ ở mức 0,78 đô la trong cờ hiệu . Đây được coi là một tín hiệu giảm giá, cùng với Chỉ số Sức mạnh Tương đối giảm dần khỏi mức 50 và cho thấy nhiều rủi ro giảm giá hơn. Mức thấp nhất của ngày hôm nay hầu như không chạm vào mặt tăng dần của cờ hiệu, điều này sẽ gây áp lực gia tăng đối với những con bò đực đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ đó trong ngắn hạn.

Nếu những con bò đực không thể giữ hành động giá XRP dọc theo mặt tăng dần đó, hãy kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm nhanh chóng trong hai giai đoạn – giai đoạn đầu tiên, dừng lại quanh mức 0,70 đô la, là mức thấp nhất vào ngày 10 tháng 1 và do đó báo hiệu việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong năm nay. Sau đó, kỳ vọng mức thấp mới sẽ được ghi lại trong năm vì những con gấu sẽ muốn giữ mức lãi của họ ở mức 0,58 đô la, điều này sẽ trả lại cho họ 25% giá trị. Mức đó có ý nghĩa lịch sử và cũng là mức hỗ trợ S1 hàng tháng.

Dự đoán giá XRP: Ripple có nguy cơ điều chỉnh 25% - ngày 18/01/2022
Dự đoán giá XRP: Ripple có nguy cơ điều chỉnh 25% – ngày 18/01/2022

Một xu hướng tăng điểm vẫn có thể xảy ra khi thị trường toàn cầu có thể tìm thấy nó trong chính họ để cuối cùng loại bỏ tâm lý tiêu cực xung quanh triển vọng chính sách tăng lãi suất của FED để kiềm chế lạm phát. Kỳ vọng một khi điều đó xảy ra sẽ thấy sự đảo chiều nhanh chóng đến 0,84 đô la, với cờ hiệu phá vỡ thành tăng và hỗ trợ giữ mức 0,78 đô la một lần nữa. 

Các nhà đầu tư sẽ lao vào đẩy hành động giá trở lại mức 0,88 đô la – với Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 55 ngày đang cản trở – khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nhanh chóng giao dịch trở lại trên 50. Điểm mà tại đó 200- tuy nhiên, đường SMA 55 ngày đã vượt qua, ở mức 0,95 đô la, cung cấp mức đầu vào có thể cho những con gấu bắt đầu chiến đấu trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *