Bitcoin đạt 52.000 USD kích hoạt cuộc biểu tình đồng coin

Sự leo thang ổn định của Bitcoin đối với các mức cao mới đang mang lại sự đột phá thông thường từ các altcoin kế thừa như LTC, BCH và XLM. Bitcoin (BTC) đã dẫn đầu thị trường tiền điện tử không bị kiểm chứng kể từ khi người tạo ra nó tung ra tài sản kỹ thuật số vào năm 2009 và cho đến nay, nó tiếp tục là lực lượng thống trị trong ngành. 

Sự thật này đã được hiển thị vào ngày 6 tháng 9 hôm qua khi giá BTC tăng lên mức 52.000 đô la và kích hoạt một cuộc biểu tình trên toàn thị trường làm tăng giá của các altcoin vốn hóa nhỏ và lớn.

Khi Bitcoin tăng giá, hầu hết các đồng tiền kế thừa như Litecoin, Bitcoin Cash, XRP và Stellar có xu hướng di chuyển song song. Bây giờ BTC có vẻ đã sẵn sàng để kiểm tra các mức cao mới, cùng xem cách các mã token kể trên đang hoạt động như thế nào?

LTC / USDT

Litecoin (LTC) thường được coi là bạc so với vàng của Bitcoin vì giao thức nhanh hơn của nó được mô phỏng một phần theo loại tiền điện tử hàng đầu, nhưng được sửa đổi để tăng nguồn cung cấp mã thông báo và thời gian khối.

Một sửa đổi đáng chú ý đối với blockchain trong vài năm qua là việc bổ sung công nghệ Mimblewimble để giúp tăng quyền riêng tư của người dùng và khả năng mở rộng mạng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp gần 165 đô la vào ngày 31 tháng 8, giá LTC đã tăng 41% lên mức cao hàng ngày là 233 đô la vào ngày 6 tháng 9 khi động lực trên toàn thị trường từ sự phục hồi của Bitcoin lên 52.000 đô la.

Diễn biến LTC / USDT
Diễn biến LTC / USDT

BCH / USDT

Bitcoin Cash (BCH) có lẽ là đợt hard fork thành công nhất của giao thức Bitcoin xuất hiện từ chu kỳ tăng giá từ năm 2017 đến năm 2018 và một số người cho rằng nó vẫn duy trì một lượng lớn người theo dõi cho đến ngày nay.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy phản ứng của Bitcoin Cash đối với việc khôi phục BTC đã bị tắt tiếng so với Litecoin , nhưng giá của nó vẫn tăng từ mức thấp 617 đô la vào ngày 31 tháng 8 lên mức cao hàng ngày là 806 đô la vào ngày 6 tháng 9, tăng 30%.

Diễn biến BCH / USDT
Diễn biến BCH / USDT

Hành động giá gần đây của BCH đã dẫn đến sự hình thành của mô hình cốc tay cầm như được thể hiện trong một tweet từ nhà phân tích Alex Clay của Twitter và động thái giá hôm thứ hai cho thấy giá có thể bứt phá khỏi các mức này và tăng cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *