Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ngày 11/03/2021

Giá Bitcoin đã phải chịu một sự thụt lùi đáng chú ý vào tháng trước khi giá giảm từ mức kỷ lục gần 58.000 đô la xuống vùng 43.000 đô la chỉ trong một vài phiên giao dịch. Mặc dù có ý nghĩa quan trọng, nhưng chúng tôi đã lưu ý vào thời điểm đó rằng một đợt pullback như vậy có thể đóng vai trò là sự củng cố lành mạnh trong dài hạn khi những tháng đạt được mức tăng đáng kể khiến BTC / USD bị mua quá mức. 

Các khoản lỗ kể từ đó đã được đảo ngược và bối cảnh kỹ thuật đã được cải thiện với sự hỗ trợ mới được tìm thấy cùng với dự báo đường xu hướng tăng dần có thể giúp Bitcoin đạt được mức cao mới.

Tài chính – Ngoại hối

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại
Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

Vì vậy, những con bò đực có thể tìm cách kiểm tra khu vực 58.000 đô la trong các phiên tới vì rất ít kháng cự nằm giữa giá giao dịch hiện tại và mức cao mới. Trước mắt, một đường xu hướng tăng từ mức đỉnh tháng 1 của Bitcoin có thể giúp giữ BTC / USD được kiềm chế. Điều đó nói rằng, những con bò đực đã bắt đầu thăm dò mức độ và việc bứt phá trên đường xu hướng có thể thấy ngưỡng kháng cự chuyển sang hỗ trợ.

Biểu đồ giá Bitcoin trên khung thời gian 1 giờ
Biểu đồ giá Bitcoin trên khung thời gian 1 giờ

Dù bằng cách nào, bối cảnh kỹ thuật đã được cải thiện đáng kể khi Bitcoin có thể tránh được một loạt các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn. Một kỷ lục mới trên 58.000 đô la sẽ thiết lập một mức cao hơn nữa, có thể sẽ mở ra cánh cửa để tăng thêm.

Thị trường vàng online cập nhật 24/24

Tuy nhiên, Bitcoin có xu hướng biến động và lỗ có thể tăng nhanh như lãi, một thực tế mà các nhà giao dịch nên cân nhắc cẩn thận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *