Giao dịch Bitcoin trên khung thời gian H4 ngày 29/03/2021

Trên khung thời gian H4, kèo giao dịch Bitcoin cho nhà đầu tư đầu tư, giá đang tăng, tuy nhiên lúc này vào lệnh liệu có quá sớm. Thông thường các giao dịch nóng vội khi thị trường chưa thực sự có biến chuyển trong động lượng sẽ không mang lại kết quả tốt. Lúc bày về cơ bản nhà đầu tư nên xác định những cú tích luỹ có khả năng dẫn tới 1 cú phá vỡ mạnh.

Ngoại hối – Fx là gì

Giao dịch Bitcoin trên khung thời gian H4
Giao dịch Bitcoin trên khung thời gian H4

Đúng như kỳ vọng giá sau khi phá vỡ đường hỗ trợ ngang đã không thể giảm tiếp mà lại bật ngược lên tăng – đây chính là hậu quả của 1 đoạn tích luỹ dưới cản. Tuy nhiên đó không phải là Setup quen thuộc để nhà đầu tư vào lệnh mua. Trader cần 1 sự thay đổi thực sự trong động lượng (từ giảm sang tăng) và các đoạn giằng co tích luỹ hình thành mới có thể Buy lên được.

Giá vàng 24/24

Hiện tại ta thấy giá đang tích luỹ 1 đoạn buildup bên trên đường EMA, tuy nhiên thời điểm này còn quá sớm để kỳ vọng rằng cú phá vỡ này sẽ thành công, đặc biệt khi đỉnh dẫn tới đáy thấp nhất (đường ngang nằm trên) vẫn chưa bị phá qua. Ít nhất đường này phải bị phá thì trader mới có thể giao dịch lệnh Buy được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *