Hợp đồng tương lai cổ phiếu đi ngang sau hai ngày tăng

Hợp đồng tương lai cổ phiếu đi ngang trong giao dịch qua đêm vào thứ năm sau hai ngày tăng liên tiếp đã đẩy các mức trung bình chính vào vùng tích cực trong tuần. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 20 điểm. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 ít thay đổi.

Ngoại hối – Fx là gì

Thị trường đã tổ chức một đợt phục hồi kéo dài hai ngày sau khi Cục Dự trữ Liên bang báo hiệu sắp có việc loại bỏ chính sách tiền tệ cực kỳ dễ dàng của mình. Các nhà đầu tư cũng đặt cược rằng cuộc khủng hoảng nợ của gã khổng lồ bất động sản Trung Quốc Evergrande sẽ không gây ra hiệu ứng gợn sóng trên các thị trường toàn cầu.

Hợp đồng tương lai cổ phiếu đi ngang sau hai ngày tăng liên tiếp - ngày 24/09/2021
Hợp đồng tương lai cổ phiếu đi ngang sau hai ngày tăng liên tiếp – ngày 24/09/2021

Chỉ số blue-chip Dow tăng 500 điểm vào thứ Năm cho hiệu suất hàng ngày tốt nhất kể từ ngày 20 tháng 7. Chỉ số S&P 500 tăng 1,2%, trong khi Nasdaq Composite nặng về công nghệ tăng 1%.

Các mức trung bình chính đã xóa sổ các khoản lỗ lớn vào đầu tuần này và đang trên đà ghi lại một tuần chiến thắng. Chỉ số Dow tăng 0,5% trong tuần tính đến thời điểm hiện tại, trên đà phá vỡ chuỗi ba tuần giảm điểm. Chỉ số S&P 500 đã tăng 0,4% trong tuần này và Nasdaq tăng khoảng 0,1%.

Một số dự đoán Evergrande sẽ vỡ nợ đối với các khoản thanh toán trái phiếu vì vẫn chưa rõ liệu nhà phát triển có thể trả 83 triệu đô la tiền lãi cho một trái phiếu mệnh giá đô la Mỹ đến hạn vào thứ Năm hay không. Bloomberg News đưa tin rằng các nhà quản lý chính phủ đã chỉ thị cho Evergrande tránh vỡ nợ trái phiếu bằng đô la trong thời gian gần. Trái chủ cũng có thể để ý đến thời gian ân hạn 30 ngày. Bất kể kết quả như thế nào, các nhà đầu tư dường như hy vọng rằng tác động lên Phố Wall sẽ được kiềm chế.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao của Oanda cho biết: “Nếu Evergrande thất bại, khả năng tiếp xúc bên ngoài Trung Quốc có vẻ hạn chế và vì chính phủ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để kiềm chế nó”. “Nếu Trung Quốc thành công, khẩu vị rủi ro toàn cầu có thể không bị giáng một đòn mạnh như vậy.”

Hôm thứ tư, Fed cho biết việc cắt giảm chương trình mua trái phiếu hàng tháng “có thể sớm được đảm bảo”, nhưng họ không đưa ra thời hạn cụ thể về thời điểm bắt đầu kiểm duyệt các giao dịch mua của mình.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Anu Gaggar, chiến lược gia đầu tư toàn cầu tại Commonwealth Financial Network, cho biết: “Trong khi chúng ta còn xa mức kết thúc của QE và lãi suất gần bằng 0, sóng có vẻ đang bắt đầu thay đổi. “Cho đến nay, thị trường đã đón nhận tin xấu như một tin tốt, nhưng một thị trường phản ứng với các dấu hiệu của một nền kinh tế có thể tự đứng vững mà không cần đến chính sách tiền tệ là một sự thay đổi mới mẻ”.

 Cổ phiếu của Nike đã giảm 2,5% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ Năm sau khi gã khổng lồ giày thể thao báo cáo doanh thu hàng quý không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích do nhu cầu giảm ở Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *