JP Pro công bố mức ưu đãi cổ tức đặc biệt cho toàn bộ khách hàng đầu tư Apple

Apple luôn là một công ty mà các nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu khi đầu tư tài chính. Đây là một loại cổ phiếu ổn định và có mức tăng trưởng vượt trội so với các loại cổ phiếu khác. Không chỉ dừng lại ở việc lợi nhuận hấp dẫn, giờ dây các nhà đầu tư có thể gia tăng thêm lợi nhuận của mình bằng cách đầu tư tại JP Pro.

JP Pro 1

Thông tin mới nhất từ chúng tôi, sắp tới đây khi đầu tư cổ tức Apple tại JP Pro, khách hàng sẽ nhận lại được mức ưu đãi cổ tức đặc biệt chưa từng có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, Apple có đáng để mọi người đầu tư dài hạn không nhé.

Sự tăng trưởng của Apple

Doanh thu hàng năm của Apple đã tăng với mức tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) đáng kể, đạt 11,5%. Đến tháng 3/2023, Apple là công ty có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất trên toàn cầu. Vào tháng 6/2022, Apple đứng thứ tư trong danh sách các nhà cung cấp máy tính cá nhân theo doanh số bán hàng và là nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ hai trên thế giới. 

Lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu (EPS) của Apple cũng thường tăng nhanh hơn do họ mua lại hàng tỷ đô la cổ phiếu hàng năm. Trong 5 năm gần đây, Apple đã mua lại 19% cổ phiếu của mình và 38% trong thập kỷ trước. Lịch sử biến động giá cổ phiếu của Apple cho thấy rằng giá cổ phiếu mới đây đã tăng tới 1,56% chỉ trong nửa tháng 6/2023.

Đánh giá từ các chuyên gia về cổ phiếu Apple

Một con số ấn tượng là 46% của danh mục đầu tư của Warren Buffett tập trung vào cổ phiếu Apple, mà tập đoàn Berkshire của ông đã mua vào năm 2016. Đáng chú ý, trong tháng trước, Apple đã vượt qua ngưỡng 3 nghìn tỷ đô la và trở thành công ty đầu tiên trong lịch sử làm được điều này.

Các nhà phân tích tại Wall Street vẫn có niềm tin vào triển vọng của Apple trong 12 tháng tới. Mục tiêu giá trung bình từ 40 nhà phân tích về cổ phiếu AAPL là 200,68 USD, cho thấy mức tăng 9,7% so với giá đóng cửa vào ngày 6/9.

JP Pro 2

Quỹ đầu cơ của Tepper đã mua 480,000 cổ phiếu Apple, trị giá hơn 93,1 triệu USD vào cuối quý 2.

Tudor Investments của Paul Tudor Jones đã có một vị trí đáng kể trong cổ phiếu Apple trong năm nay. Tuy nhiên, Jones, người sở hữu khối tài sản trị giá hơn 8 tỷ USD, dường như muốn sở hữu nhiều hơn nữa khi ông đã tăng 90% cổ phần của mình trong quý 2.

Jim Simons có thể được coi là “vua của các nhà toán học tài chính.” Với khối tài sản trị giá 30,7 tỷ USD, ông đã gặt hái thành công lâu dài qua Renaissance Technologies. Quỹ đầu cơ mà Simons thành lập đã tăng cổ phần của họ trong Apple lên hơn 514 lần trong quý 2.

Apple đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong năm nay với tốc độ tăng trưởng ổn định, đưa công ty lên mốc vốn hóa thị trường 3 nghìn tỷ USD. Đồng thời, sản phẩm của họ đang trở thành một yếu tố quan trọng trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI). Apple đã vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực điện thoại thông minh và máy tính cá nhân trong năm nay.

JP Pro công bố mức ưu đãi cổ tức đặc biệt cho toàn bộ khách hàng khi đầu tư cổ phiếu Apple tại JP Pro trong tháng 11

JP Pro 3

JP Pro vừa công bố một tin vui đầy hấp dẫn cho toàn bộ khách hàng của chúng tôi! 

Trong suốt tháng 11 này, JP Pro tổ chức một chương trình ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho những nhà đầu tư đang sở hữu cổ phiếu Apple thông qua nền tảng JP Pro. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tận hưởng những lợi ích hấp dẫn và nhận thêm những ưu đãi cổ tức độc đáo từ chúng tôi. Đây là cơ hội lý tưởng để tối ưu hóa lợi nhuận từ đầu tư của bạn vào cổ phiếu của Apple, cùng JP Pro.

Vì để khuyến khích đầu tư cổ phiếu sinh lời đến từ Apple trong tháng 11 này. JP Pro quyết định đưa ra mức công bố ưu đãi đặc biệt trong tháng 11 lên đến 5$ trên một cổ phiếu mà khách hàng mua. Đây là chương trình chỉ áp dụng trong tháng 11 này, ngoài ra khi đầu tư nhiều hơn, chúng tôi còn có những ưu đãi hấp dẫn hơn nữa để mọi người cùng tham khảo.
Xin nhấn mạnh đây là một chương trình giới hạn nên sẽ áp dụng dành cho những nhà đầu tư nhanh tay nhất đăng ký với JP Pro. 

Website: https://jppro.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/JPProVietnam

Hotline: +66 98 877 6979

Email: support@jppro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *