Phân tích giá AUD/USD: hợp nhất trên 0,6650 khi chờ đợi NFP - ngày 07/04/2023

AUD/USD tăng giá thầu để làm mới mức cao trong ngày, phá vỡ chuỗi 3 ngày thua lỗ. Sự phá vỡ rõ ràng của kênh xu hướng tăng dần trong một tháng, sự giao nhau giữa các đường trung bình động giảm giá làm tăng hy vọng cho phe bán. Dữ liệu NFP của Mỹ có thể thúc đẩy khủng hoảng suy thoái và ảnh hưởng đến giá cả khi các dự báo lạc quan phù hợp.

AUD/USD giảm mức lỗ hàng tuần vào khoảng 0,6680 khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Mỹ trong phiên giao dịch trì trệ do ngày lễ Thứ Sáu Tuần Thánh. Cặp tiền có mức tăng hàng ngày đầu tiên trong 4 ngày trong bối cảnh các tiêu đề lạc quan từ khách hàng lớn của Úc là Trung Quốc.

Tuy nhiên, lối chơi ôn hòa của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) tham gia vào cuộc khủng hoảng suy thoái và gây áp lực giảm giá AUD/USD.

Về mặt kỹ thuật, việc cặp tiền từ chối kênh tăng giá đã tồn tại một tháng và sự giao nhau giữa các đường trung bình động giảm giá, được báo hiệu bằng việc đường DMA 50 xuyên qua DMA 100 từ trên cao, khiến những người bán AUD/USD tiếp tục hy vọng. Thêm sức mạnh cho xu hướng giảm là đường RSI (14) ổn định.

Điều đó nói rằng, sự phục hồi mới nhất của báo giá vẫn khó nắm bắt trừ khi nó nằm dưới đường dưới của kênh nói trên, gần với 0,6690.

Ngoài rào cản ngay lập tức 0,6690, con số tròn 0,6700 cũng có thể kiểm tra người mua cặp tiền trước khi trao cho họ quyền kiểm soát.

Mặc dù vậy, DMA 50, DMA 100 và dòng trên cùng của kênh đã nêu, khoảng 0,6785, 0,6800 và 0,6820 theo thứ tự đó, có thể thách thức những người mua AUD/USD sau đó.

Ngoài ra, một đường hỗ trợ dốc lên từ tháng 11 năm ngoái, gần bằng 0,6620 vào thời điểm báo chí, đặt giá sàn dưới mức giá AUD/USD.

Theo đó, mức thấp hàng tháng trước đó là 0,6564, cũng là mức đáy tính đến thời điểm hiện tại (YTD), sẽ thu hút sự chú ý của thị trường.

AUD/USD: Biểu đồ hàng ngày

Phân tích giá AUDUSD hợp nhất trên 0,6650 khi chờ đợi NFP (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *