Phân tích giá USD/MXN: treo gần mức thấp nhất nhiều năm - ngày 13/07/2023

USD/MXN hợp nhất trong phạm vi dưới mốc 17,00 trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm. Sự hình thành của kênh giảm dần và hành động giá gần đây vẫn ủng hộ phe bán.

USD/MXN gặp khó khăn trong việc tận dụng mức tăng khiêm tốn của ngày hôm trước từ khu vực 16,8085, hoặc mức thấp nhất kể từ tháng 12/2015 và dao động trong biên độ giao dịch hẹp trong suốt phiên giao dịch châu Á. 

Trong khi đó, giá giao ngay dường như đã được chấp nhận dưới mốc 17,00 và vẫn dễ bị mất giá hơn nữa.

Sự suy giảm được chứng kiến ​​trong khoảng 3 tháng qua đã diễn ra dọc theo một kênh dốc xuống, điều này cho thấy xu hướng giảm giá ngắn hạn đã được thiết lập tốt. 

Hơn nữa, sự thất bại gần đây gần ngưỡng kháng cự của kênh xu hướng, trùng khớp với SMA 50 ngày và trượt tiếp theo xác thực triển vọng tiêu cực cho cặp USD/MXN. 

Điều đó nói rằng, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đã di chuyển trên bờ vực xâm nhập vào vùng quá bán và đảm bảo một số thận trọng.

Do đó, bất kỳ sự sụt giảm nào nữa dưới mức thấp nhất qua đêm có nhiều khả năng tìm thấy hỗ trợ gần đầu dưới của kênh nói trên, hiện được chốt quanh khu vực 16,6750. 

Tuy nhiên, một sự cố thuyết phục dưới đây sẽ được coi là tác nhân mới cho các nhà giao dịch theo xu hướng giảm giá và tạo tiền đề cho việc mở rộng xu hướng giảm.

Mặt khác, bất kỳ sự phục hồi có ý nghĩa nào bây giờ dường như phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần điểm dừng hỗ trợ ngang 17,00. 

Tiếp theo là rào cản 17,0500, nếu được xóa một cách dứt khoát có thể kích hoạt một đợt phục hồi bù đắp ngắn hạn và nâng USD/MXN về phía rào cản trung gian 17,1200. 

Động lượng có thể được mở rộng hơn nữa đối với ngưỡng kháng cự có liên quan tiếp theo gần vùng 17,1790-17,1800. 

Biểu đồ hàng ngày USD/MXN

Phân tích giá USDMXN treo gần mức thấp nhất nhiều năm (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *