Triển vọng tỷ giá NZD / JPY - ngày 21/09/2022

Triển vọng đồng đô la New Zealand

  • Sự yếu kém về kỹ thuật đang tăng tốc độ giữa các quốc gia có NZD chính .
  • Tỷ giá NZD / JPY đã đảo ngược sự bứt phá trong xu hướng tăng của họ, trong khi tỷ giá NZD / USD đã thiết lập mức thấp hàng năm mới trước cuộc họp tháng 9 của Fed.
  • Tuy nhiên, theo Chỉ số cảm xúc khách hàng của IG , Đô la New Zealand có xu hướng trái chiều trong ngắn hạn.

Suy thoái tiếp tục

Giá hàng hóa giảm lần lượt đã dẫn đến sự xấu đi trong các điều khoản thương mại của New Zealand trong những tuần gần đây, tạo ra một cơn gió ngược cơ bản cho đồng Đô la New Zealand. Cùng với giai điệu giảm thiểu rủi ro chung tràn ngập các thị trường tài chính toàn cầu, đồng tiền hàng hóa có lợi suất cao đã gặp khó khăn khi lịch đã chuyển sang giữa tháng 9.

Ngoại hối là gì

Trong bối cảnh xu hướng thời vụ yếu trong những năm gần đây , Đô la New Zealand đang ở mức bấp bênh trước cuộc họp của Fed vào tháng 9.

Phân tích kỹ thuật NZD / JPY

Phân tích kỹ thuật NZD / JPY
Phân tích kỹ thuật NZD / JPY

Tỷ giá NZD / JPY đã cố gắng bứt phá khỏi hai mô hình tiếp tục tăng – phạm vi hình thành từ đầu tháng 6 và tam giác đối xứng bắt đầu vào đầu tháng 4 – dường như đã thất bại. Momentum là giảm giá. Tỷ giá NZD / JPY nằm dưới đường bao EMA 5, 8, 13- và 21 hàng ngày của chúng, theo thứ tự giảm giá tuần tự.

Giá vàng online cập nhật 24/24

MACD hàng ngày đang có xu hướng thấp hơn trên bờ vực cắt xuống dưới đường tín hiệu của nó, trong khi Slow Stochastics hàng ngày đang tiến gần đến vùng quá bán. Sự trở lại của các hợp nhất đặt ra kỳ vọng rằng cặp tiền này sẽ trở lại hỗ trợ: đối với hình tam giác, tiến gần hơn đến 84,00; đối với phạm vi, hỗ trợ là gần 83,00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *