Tỷ giá USD / JPY:phe bò đang tìm kiếm sự tăng giá-10/12/2021

Tỷ giá USD / JPY không đổi ở Tokyo, giao dịch quanh 113,40 trong phạm vi từ 113,33 đến 113,49 cho phiên giao dịch cho đến nay. Thị trường đang củng cố với xu hướng phòng thủ trước lịch trình hoạt động rất bận rộn của ngân hàng trung ương vào tuần tới và Chỉ số Giá tiêu dùng Hoa Kỳ hôm nay.

Ngoại hối là gì

Tâm lý thích rủi ro giảm ở châu Âu và Mỹ với giá cổ phiếu đóng cửa ở mức thấp hơn. Đã có sự tập trung vào sự phổ biến của biến thể Omicron trong khi các nhà giao dịch cố gắng đoán lần thứ hai các động thái tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang.

Lợi tức trái phiếu Mỹ giảm qua đêm sau ba ngày tích cực liên tiếp. Có khả năng lợi suất 10 năm giảm sâu hơn theo biểu đồ hàng ngày xuống giữa 1,47 và 1,45% và những lo ngại về tác động của omicron đối với nền kinh tế là một động lực. Lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 2 năm giao dịch ở mức 0,69% và lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm giảm từ 1,52% xuống còn 1,49%.

CPI của Hoa Kỳ coi như một rủi ro sự kiện

Trong khi đó, dữ liệu CPI của Hoa Kỳ tối nay sẽ cung cấp một số hướng dẫn về rủi ro lạm phát. Các nhà giao dịch sẽ theo dõi xem Fed kêu gọi nó tốt như thế nào và liệu dữ liệu có phù hợp với quan điểm diều hâu của Fed về lạm phát hay không. CPI dự kiến ​​sẽ tăng 0,7% so với tháng trước, tăng 6,8% theo năm, trong đó cốt lõi tăng 0,5% so với tháng trước (4,9% theo năm).

Các nhà phân tích tại Westpac giải thích rằng dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng đáng kể nữa trong giá tiêu dùng vào tháng 11 khi nhu cầu mạnh mẽ mở rộng phạm vi lạm phát ra ngoài các danh mục đầu tiên liên quan đến việc mở cửa trở lại.

Trong các dữ liệu khác, ” sự thắt chặt trong thị trường lao động ngày càng rõ ràng. Các tuyên bố ban đầu cho tuần gần nhất tăng 184 nghìn, mức tăng thấp nhất kể từ ngày 6 tháng 9 năm 1969, báo hiệu lao động tích trữ trong bối cảnh nhu cầu lao động mạnh mẽ đang diễn ra ”, các nhà phân tích tại Ngân hàng ANZ lưu ý. ” Thị trường lao động có khả năng lao động thấp và bị hạn chế bởi mức độ cao của những người nghỉ hưu sớm và sự chuyển dịch công việc đang diễn ra (chăm sóc trẻ em, v.v.) do đại dịch. Có vẻ như áp lực tiền lương sẽ gia tăng hơn nữa. ”

Giá vàng online cập nhật 24/24

Fed vào tuần tới sẽ là sự kiện lớn tiếp theo trước khi kỳ nghỉ lễ bắt đầu và các nhà đầu tư sẽ muốn xem kết quả trong khi tìm cách cân nhắc các sổ sách trước Giáng sinh. Các Fed cũng có thể mở cửa để tăng tốc độ càng sớm càng quý II nếu cần thiết mà có khả năng hỗ trợ cho đồng bạc xanh vào cuối năm nay.

Phân tích kỹ thuật tỷ giá USD / JPY

Phân tích kỹ thuật tỷ giá USD / JPY
Phân tích kỹ thuật tỷ giá USD / JPY

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đang điều chỉnh đến mức hỗ trợ của đường viền cổ của hình chữ W. Điều này được kỳ vọng sẽ giữ vững và dẫn đến xu hướng tăng giá trong các phiên tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *