Phương hướng trade coin cho nhà đầu tư hôm nay - 12/04/2021

Phương hướng trade coin cho nhà đầu tư hôm nay – ngày 12/04/2021, vào lệnh mua BTC cũng như hàng loạt altcoin là phương hướng trader nên nhắm tới và mục tiêu 68k vô cùng tham vọng cho BTC. Mục tiêu này có cơ sở dựa trên chuyển động giá, tuy nhiên không thể đảm bảo rằng mục tiêu có thể đạt được chắc chắn nên bắt người chơi phải sử dụng trailing stop làm công cụ bảo vệ lợi nhuận.

Phương hướng trade coin cho nhà đầu tư hôm nay - ngày 12/04/2021
Phương hướng trade coin cho nhà đầu tư hôm nay – ngày 12/04/2021

Mức giá đang đi đến điểm cuối của cú nén – giá bị nén giữa đường xu hướng và đường trung bình EMA – cú nén chính là yếu tố then chốt trong tất cả các thiết lập giao dịch của nhà đầu tư. Đây gọi là Setup phá vỡ đường xu hướng (pattern break).

Tài chính – Ngoại hối

Vào lệnh như hình minh họa trên, cách các điểm đỉnh đáy thanh nến 1 chút để tránh quét stop loss, mục tiêu 68k được tính gần bằng chiều dài con sóng tăng trước cú nén của BTC, có thể giá chỉ đi đến 66k hoặc thấp hơn là đảo chiều, nhưng ta hoàn toàn có quyền tham vọng 1 chút về mục tiêu chốt lời, bởi giai đoạn tích luỹ của BTC đã kéo dài rất lâu rồi. Bắt buộc sử dụng trailing stop để khoá lợi nhuận khi giá đi đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *