Tìm hiểu về đồng Safemoon coin mới trên thị trường

Thế giới tài sản kỹ thuật số phát triển về quy mô mỗi năm, mang đến cơ hội đầu tư mới và lợi nhuận cao cho những ai đầu tư vào đúng đồng tiền vào đúng thời điểm. Sau cuộc cách mạng Bitcoin, nhiều trader đã chuyển sang sử dụng tiền điện tử bởi khả năng sinh lời của chúng, nhiều nhà phát triển mới đã bắt đầu giới thiệu các sản phẩm của riêng họ. Safemoon là ngôi sao mới trên thị trường, nó là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất hiện nay với những dự báo thuận lợi và cơ hội tuyệt vời. Cùng đánh giá sàn tìm hiểu rõ hơn về Safemoon coin ở bài viết sau.

1. Safemoon coin là gì? 

Safemoon coin là gì?
Safemoon coin là gì?

Cùng với Bitcoin, Safemoon coin bắt đầu thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Chưa kể, các đồng tiền này cũng góp phần làm tăng sự quan tâm trong giao dịch tiền điện tử nói chung. Nếu bạn mới bắt đầu tiền điện tử hoặc muốn khám phá các đồng tiền ngoài Safemoon, có rất nhiều nền tảng giao dịch trên mạng. Safemoon hoạt động 100% bởi cộng đồng và tập trung vào các chức năng phần thưởng tĩnh và tính thanh khoản bị khóa.

2. Safemoon coin hoạt động như thế nào?

Một sự thật đáng ngạc nhiên về Safemoon coin là nó không chính xác là một loại tiền điện tử. Thuật ngữ chính xác cho nó là mã thông báo DeFi hoặc mã thông báo tài chính phi tập trung. Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2021 bởi John Karony, Safemoon, tương tự như Bitcoin, Dogecoin và các đồng tiền điện tử lớn khác chạy trên công nghệ blockchain.

Ý tưởng là hoạt động dựa trên nguồn tài chính phi ngân hàng phi tập trung nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng ngang hàng trong mạng lưới. Không có quy định tối thiểu hoặc thực tế cho DeFi. Điều đó có thể tạo ra cả cơ hội và nguy hiểm cho các nhà đầu tư, DeFi phần lớn đang được phát triển từ cả phía nhà phát triển và cơ quan quản lý.

Một tính năng độc đáo của Safemoon đã khiến nó trở nên nổi tiếng trên Internet là nó tính phí 10% nếu bạn muốn bán hàng. Một nửa chi phí sau đó sẽ được phân phối cho những người nắm giữ Safemoon coin khác thông qua “cơ chế phản ánh” để khuyến khích giữ tiền và mua nhiều hơn. Quyết định này được đưa ra là một nỗ lực nhằm ngăn chặn các vấn đề về biến động và việc bán tháo hoảng loạn mà rất nhiều mã thông báo DeFi và tiền điện tử khác trên thị trường phải đối mặt.

3. Safemoon coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Cũng giống như hầu hết các đồng coin khác, giá của Safemoon có thể biến động cao, bất chấp mọi nỗ lực từ các nhà phát triển để giữ nó trong tầm kiểm soát.

Vào ngày 30 tháng 3, Safemoon được bán với giá $ 0,000000025 cho mỗi đồng xu, đây là mức khởi đầu khá trung bình so với các đối thủ khác trên thị trường. Vào tháng 4, mức giá này đã gây bất ngờ cho các nhà giao dịch và nhà phát triển tiên tiến nhất, bao gồm cả bản thân Elon Musk, người đã tweet “Going to the Moon” và tăng thêm 25% nữa cho giá trị của đồng xu.

Thị trường đã chứng kiến ​​mức giá 0,00000101 USD vào ngày 15 tháng 4 và 0,00000338 USD vào ngày 18 tháng 4, đạt mốc 0,00001118 USD 2 ngày sau đó. Những con số này do CoinMarketCap cung cấp có nghĩa là các nhà giao dịch đầu tư ít nhất 5.000-6.000 USD vào đầu tháng 4 đã kiếm được hàng triệu USD vào cuối tháng.

Đây có vẻ như là một khoản đầu tư tuyệt vời, nhưng sự biến động cao không thể bỏ qua việc mang lại những thay đổi. Tính đến ngày 29 tháng 4, nó đang được giao dịch ở mức thấp nhất là 0,0000049 USD cho mỗi đồng xu với mức giảm 12,49% trong 24 giờ qua.

4. Rủi ro khi đầu tư Safemoon coin

Safemoon là một trong những khoản đầu tư có thể khiến người chơi giàu lên rất nhanh do tính chất rủi ro cao – lợi nhuận cao của chiến lược đầu tư này. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần có những sự chuẩn vị thích hợp, phải sẵn sàng cho những biến động cực đoan tương tự như những gì đã xảy ra trong tháng này. Những lợi thế của Safemoon coin bao gồm cách tiếp cận độc đáo để bán tiền xu và phân phối phí. Những bất lợi xoay quanh thực tế là nó là một mã thông báo rất mới, rất dễ bay hơi và hầu như không tham gia vào thế giới tiền điện tử rộng lớn. Có thể còn quá sớm để đưa ra bất kỳ dự đoán nghiêm túc nào về tiện ích hoặc tiềm năng tăng trưởng của nó.

Giải pháp để tìm ra sự cân bằng giữa ưu và nhược điểm là chỉ đầu tư vào một đồng tiền mới với số tiền mà bạn sẵn sàng mất. Chiến lược này sẽ giúp người chơi giảm thiểu rủi ro thất vọng lớn nếu xảy ra sự cố.

Bên cạnh đó, để hạn chế được rủi ro cũng như tăng khả năng sinh lời, nhà đầu tư nên đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình để giảm thiểu sự cố bất ngờ xảy ra.

5. Cách mua Safemoon coin

Cách mua Safemoon coin
Cách mua Safemoon coin

Không giống như việc giao dịch Bitcoin , quá trình mua Safemoon coin của nhà đầu tư phức tạp hơn. Đây là một đồng tiền mới mà không có quá nhiều sàn giao dịch đang mua bán chúng. Hiện tại, có bốn sàn giao dịch chính nơi người chơi có thể mua Safemoon gồm có:

 • Sàn PancakeSwap
 • Sàn BitMart
 • Sàn WhiteBit
 • Sàn BakerySwap

Các phương thức thanh toán cũng không đơn giản lắm, vì không có tùy chọn chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ thông thường. Để có thể mua Safemoon, trước tiên các nhà đầu tư phải mua BinanceCoin BNB. Sau đó, họ sẽ phải chuyển đổi nó thành Chuỗi thông minh, sau đó cuối cùng có thể mua Safemoon coin.

Safemoon hiện đang trong quá trình tạo ví tiền điện tử của riêng họ, nhằm mục đích giúp việc mua và lưu trữ đồng xu Safemoon dễ dàng hơn. Nhưng không có tin tức về mặt trận đó cho đến thời điểm này. Do đó, người dùng được cung cấp lựa chọn tải xuống ví từ nhà cung cấp bên ngoài, ví dụ: Trust Wallet.

Để giúp nhà đầu tư thực hiện toàn bộ quy trình, những hướng dẫn từng bước cụ thể dưới đây có thể giúp quá trình mua Safemoon coin của người chơi dễ dàng hơn thông qua nhà môi giới Pancake Swap:

 1. Tải xuống Trust Wallet và mua BNB hoặc BSC.
 2. Mở Pancake Swap. Nếu bạn có iPhone, đừng quên bật trình duyệt tin cậy.
 3. Truy cập trang “Chọn tiền tệ” và chọn Safemoon từ danh sách tiền xu.
 4. Nhấp vào biểu tượng bánh xe và điều chỉnh khả năng chịu trượt thành 11-12%.
 5. Chọn số tiền mong muốn của bạn và nhấn nút Hoán đổi.
 6. Xác nhận giao dịch.

6. Một số tin tin quan trọng mới về tiền điện tử Safemoon

Safemoon coin vẫn đang trong quá trình tự thiết lập và xây dựng các điều kiện tiên quyết cho một tương lai tốt hơn và đáng tin cậy hơn của mã thông báo. Do đó, các nhà phát triển đã đưa ra một số mục tiêu cho những năm gần nhất.

Quan trọng nhất, nhóm sẽ tập trung vào việc hoàn thiện ứng dụng Safemoon, Ví, Trò chơi và trao đổi Safemoon, cho phép người dùng mua và bán Safemoon trực tiếp từ nhà cung cấp. Họ sẽ đảm bảo hơn nữa việc tích hợp Bitmart với tokenomics và NFT Exchange.

Một số ưu tiên khác của Safemoon là:

 • Tích hợp Safemoon sang thị trường Châu Phi
 • Thiết lập Quỹ từ thiện và Bình chọn từ thiện cho cộng đồng Safemoon.
 • Thành lập Văn phòng Vương quốc Anh
 • Thành lập Văn phòng Châu Phi và tạo việc làm
 • Phát triển ứng dụng giáo dục cryto

7. Tỷ giá hiện tại của Safemoon Coin


Bài viết trên cũng phần nào giúp nhà đầu tư hiểu thêm về tiền điện tử Safemoon coin. Các đồng tiền kỹ thuật số được coi là khoản đầu tư có rủi ro cao, chính vì vậy, đối với những nhà đầu tư mới nên chuẩn bị kiến thức, tiến hành nghiên cứu  kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào tiền điện tử hoặc bất kỳ mã thông báo DeFi nào. Để đảm bảo an toàn, mỗi trader nên chuẩn bị một chiến lược giao dịch cụ thể, không nên vội vàng quá vội vàng trước những sự biến động bất thường của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *