Review sàn giao dịch Exness lừa đảo nhà đầu tư

Cái tên Exness hẳn không còn xa lạ gì với cộng đồng trader thế giới trong đó có cả Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và hoạt động, sàn cũng tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường tài chính.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số thông tin cho rằng sàn giao dịch Exness lừa đảo đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của sàn. Vậy thực hư sự việc này ra sao, đánh giá sàn sẽ cho bạn câu trả lời ngay sau đây.

Nguyên nhân khiến khách hàng tố sàn Exness lừa đảo

Thông thường để đảm bảo cho các giao dịch cũng như sự an toàn cho tài khoản của mình, nhà đầu tư thường đặt các lệnh chờ dừng lỗ/ chốt lời để giảm thiểu rủi ro và tăng lợi nhuận cho mình. Các trader giao dịch tại Exness cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng gần đây, có thông tin rằng một số nhà đầu tư giao dịch tại sàn Exness gặp phải trường hợp mặc dù tài khoản của trader đã đặt stop loss rồi, nhưng giá sàn cắt lại không trùng với mức stop loss đã đặt và gian lận mấy chục pip trên tài khoản của trader. Điều này gây không ít bức xúc cho nhà đầu tư, đây chẳng khác nào sàn giao dịch Exness lừa đảo khách hàng một cách rõ ràng.

Chia sẻ từ một nhà đầu tư đang giao dịch tại sàn, phàn nàn về lý do đã đặt stop loss nhưng giá lại cán ở một mức giá khác. Sau đó, khách hàng đã liên lạc với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Exness, tuy nhiên chỉ nhận được câu trả lời một cách khá “chung chung” như kiểu khách hàng đặt stop loss nhưng bị rơi vào khoảng trống giá trên thị trường nên giá sẽ không cán tại mức stop loss được. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng nghiễm nhiên rơi vào tình huống trượt giá và chịu lỗ.

Xem thêm: Liber Forex lừa đảo khách hàng

Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo
Sàn giao dịch Exness lừa đảo

Không chỉ dừng lại ở vấn đề về stop loss, theo những đánh giá của các khách hàng giao dịch tại sàn Exness đã phản hồi trên trang đánh giá sàn uy tín hàng đầu hiện nay là WikiFX, thì họ còn gặp phải nhiều vấn đề khác trong quá trình giao dịch như: khó khăn trong việc rút tiền, phần mền giao dịch của sàn bị lỗi và sàn đã phủ nhận trách nhiệm,…

Con số những đánh giá tiêu cực hiện tại đã lên đến 39, buộc WikiFX phải hạ điểm uy tín của sàn Exness xuống chỉ còn 2.37/10. Đồng thời, gắn nhãn đỏ “Khiếu nại tập trung” và khuyến cáo nhà đầu tư nên cảnh giác khi giao dịch tại đây.

sàn exness lừa đảo phủ nhận trách nhiệm

san exness lua dao

sàn exness lừa đảo bị hàng loạt nhà đầu tư tố cáo

Bên cạnh đó, trong quá trình giao dịch khách hàng khi gặp phải rắc rối có liên hệ với đội ngũ support của Exness nhưng mãi vẫn không nhận được hồi âm. Đây được cho là hành động “trốn tránh trách nhiệm” của sàn Exness.

Sàn Exness lừa đảo khách hàng

Có nên đầu tư tại sàn Exness hay không?

Cách giải quyết vấn đề của sàn Exness có quá nhiều điểm bất hợp lý gây bức xúc, có trường hợp họ phủ nhận hoàn toàn trách nhiệm, sự cố xảy ra lại không thể liên hệ được với nhân viên hỗ trợ khách hàng. 

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Khi khách hàng giao dịch tại sàn liệu có được đảm bảo quyền lợi của mình hay không? Hay có lỗi phát sinh trong quá trình giao dịch, dù là do sàn thì khách hàng cũng phải cam chịu? Đây có phải là những chiêu trò lừa đảo, gian lận của sàn Exness nhằm mục đích trục lợi như những tố cáo đưa ra?

Có quá nhiều vấn đề từ sàn giao dịch này đe dọa đến tài sản của khách hàng như thế thì thật sự đáng quan ngại. Chúng tôi thiết nghĩ nếu bạn đang cân nhắc việc giao dịch tại sàn Exness, thì nên cân nhắc thật kỹ, để tránh phải đối mặt với những vấn đề vừa khiến bạn mất tiền, lại kéo dài dai dẳng mà không thể giải quyết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *