Triển vọng giá đồng EUR / USD trên khung thời gian hàng ngày

Đồng Đô la Mỹ đã giảm xuống vào thứ ba và kết thúc chuỗi bốn ngày tăng của nó. Sự suy yếu của Đô la Mỹ đã được cảm nhận trên bảng của các cặp tiền tệ chính và chủ yếu được thúc đẩy bởi sự sụt giảm khiêm tốn trong lợi suất trái phiếu kho bạc. Về cân bằng, chỉ số DXY rộng hơn giảm gần -0,4% với triển vọng giá đồng EUR / USD và GBP / USD lần lượt tăng 53 pips và 65 pips.

Triển vọng giá đồng EUR / USD trên khung thời gian hàng ngày
Triển vọng giá đồng EUR / USD trên khung thời gian hàng ngày

Những con gấu đô la Mỹ dường như đang đẩy lùi với Chỉ số DXY đang thăm dò mức thoái lui Fibonacci 61,8% của nó được đánh dấu trên biểu đồ ở trên. Đồng đô la Mỹ rộng hơn dường như cũng đang đối mặt với những sóng gió khi chỉ số sức mạnh tương đối xoay xuống thấp hơn từ vùng ‘quá mua’ và chỉ báo MACD hướng đến đà tăng giá đang suy yếu. Tất cả điều này đã đẩy chỉ số DXY trở lại trong giới hạn của dải Bollinger Band phía trên của nó.

Tài chính – Ngoại hối 

Điều đó nói rằng, động thái mới nhất của Đô la Mỹ trông giống như một sự tạm dừng đơn thuần trong nỗ lực phục hồi rộng lớn hơn của nó. Việc xác nhận lại mức giá 92,00 có thể thúc đẩy một cuộc kiểm tra khác đối với Fib 61,8% trước khi đường trung bình động đơn giản 200 ngày đi vào tiêu điểm. Mặt khác, nếu những con gấu đô la Mỹ tiếp tục giữ vững lập trường của họ khi tuần này tiếp tục diễn ra, chúng ta có thể thu hút về phía hỗ trợ đã quay đầu kháng cự trước đó gần mức cao nhất của ngày 4 tháng 2.

Triển vọng giá đồng EUR / USD trên khung thời gian hàng ngày

Hành động giá đồng USD dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên theo đánh giá của các chỉ số biến động ngụ ý qua đêm mới nhất cho các cặp Forex đô la Mỹ được chọn. Điều này tập trung vào rủi ro sự kiện có khả năng tác động cao gây ra bởi việc phát hành sắp tới dữ liệu lạm phát hàng tháng của Hoa Kỳ, dự kiến ​​sẽ vượt qua các dây dẫn thị trường vào ngày 10 tháng 3 lúc 13:30.

Vàng biến động 24/24

Vì vậy, chỉ số CPI nóng hơn dự kiến ​​có thể gây ra một đợt tăng lợi suất trái phiếu và đô la Mỹ. Chưa kể, kết quả của phiên đấu thầu Kho bạc kỳ hạn 10 năm dự kiến ​​vào thứ tư lúc 18:00 cũng có khả năng ảnh hưởng nặng nề đến hướng lợi suất và đồng đô la Mỹ. Sự biến động của USD / CAD có thể đáng để theo dõi trong suốt phiên giao dịch ngày thứ tư cũng như dựa trên quyết định lãi suất theo lịch trình của Ngân hàng Trung ương Canada .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *