Chiến lược trader coin ngày 19/07/2021 cho nhà đầu tư

Thị trường tiền điện tử cũng đang diễn biến khá phức tạp, trong tuần trước chiến lược chính vẫn là canh bán khống, khi Bitcoin đang nằm trong 1 xu hướng giảm. Theo dõi chiến lược trader coin đầu tuần mới này để có hướng đi phù hợp nhất với thị trường.

Chiến lược trader coin ngày 19/07/2021 cho nhà đầu tư
Chiến lược trader coin ngày 19/07/2021 cho nhà đầu tư
  • Đầu tiên sẽ đánh giá áp lực chủ đạo. Với đỉnh giả xuất hiện ở mức 2 (giá đã phá vỡ đỉnh 1 nhưng đóng cửa dưới đỉnh 1), điều đó cho thấy sự thất bại của Bulls trong việc chiếm ưu thế.
  • Cây nến tiếp theo sau đỉnh 2 đã đưa giá trở lại dưới đường EMA25, cho thấy những chú Gấu đã chiến thắng thêm một lần nữa.
  • Sự phá vỡ bên dưới đường xu hướng của một lá cờ không thành công, cho thấy sự phản công của phe bò ở cạnh dưới cùng của hộp (hộp này đại diện cho 2 mức Kháng cự và Hỗ trợ)
  • Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục cho thấy xung lượng tích lũy và phá vỡ dưới đường xu hướng, nó sẽ tạo ra ÁP LỰC NHÂN ĐÔI: Các nhà giao dịch đang đứng ngoài sẽ nhảy vào bán khi có tín hiệu bứt phá. và các nhà giao dịch mua tại Hỗ trợ là cạnh dưới cùng của hộp sẽ phải bán để phòng ngừa rủi ro đột phá. Chính Áp lực kép này sẽ khiến giá giảm nhanh và mạnh hơn sau khi bứt phá.
  • Với kịch bản như vậy, nhà đầu tư có thể bán khi thanh cường độ xuyên thủng và đóng bên dưới đường xu hướng. Chúng tôi sẽ kích hoạt một lệnh bán khi mở thanh tiếp theo, với mức dừng lỗ được đặt trên vùng tích lũy xung lượng ở mức 32,000.
  • Nhà đầu tư sẽ thực hiện chiến lược chốt lời tại vùng hỗ trợ hoặc chốt lời khi giá có dấu hiệu đảo chiều.
  • Chiến lược này với Bitcoin được coi là chiến lược giao dịch chủ đạo cho các đồng coin còn lại khác trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *