Cryptoblades - tiền ảo SKILL và những điều trader cần biết

Một dự án trò chơi nhập vai – Cryptoblades và đồng tiền điện tử của nó – SKILL đang khá phổ biến trên thị trường. Vậy Cryptoblades là gì, đặc điểm của chung ra sao, cách thức lưu trữ như thế nào? Theo dõi bài viết sau của đánh giá sàn để có câu trả lời phù hợp.

1. Cryptoblades là gì?

Cryptoblades là gì?
Cryptoblades là gì?

CryptoBlades là một trò chơi nhập vai NFT được phát triển bởi Riveted Games được thành lập vào năm 2014 dựa trên web được xây dựng trên Binance Smart Chain.

CryptoBlades không yêu cầu tải xuống vì nó có sẵn trên bất kỳ trình duyệt nào. Với lối chơi thông minh, CryptoBlades đơn giản, fcoots chúng trở thành một loại trò chơi nhấp chuột.

Người chơi nhận được KỸ NĂNG bằng cách đánh bại kẻ thù và tham gia các cuộc đột kích. Người chơi có thể mua nhân vật, kỹ năng nhân vật, rèn vũ khí và trang bị cho những vũ khí đó để tăng sức mạnh tổng thể của họ. Người chơi cũng có thể giao dịch các nhân vật và vũ khí của họ trên một thị trường mở

Với Tầm nhìn mang lại cho người chơi quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ, làm cho trò chơi “chơi vì tiền” đồng thời tăng cường áp dụng công nghệ blockchain trong các trò chơi điện tử truyền thống.

2. Đặc điểm của Cryptoblades

Đặc điểm của Cryptoblades
Đặc điểm của Cryptoblades

CryptoBlabes là game nhập vai sử dụng công nghệ NFT trên nền tảng BSC với lối chơi vô cùng hấp dẫn:

2.1. Tính chất

Tất cả các nhân vật, vũ khí, thuộc tính vũ khí và kẻ thù đều được gán một thuộc tính nhất định. Các thuộc tính làm tăng hoặc giảm số liệu thống kê của chúng. Có 4 thuộc tính khác nhau trong trò chơi, mỗi thuộc tính có các biện pháp đối phó và các biện pháp đối phó như sau:

 • Lửa: Kiểm soát đất và được kiểm soát bởi Nước
 • Trái đất: Điều khiển Sét và được điều khiển bởi lửa
 • Sét: Kiểm soát nước và bị kiểm soát bởi đất
 • Nước: Kiểm soát lửa và bị Sét khắc chế

2.2. Các nhân vật

Các ký tự được tạo bằng NFT và các thuộc tính của nhân vật được gán ngẫu nhiên. Mỗi nhân vật được tạo ra bắt đầu với 200 thể lực, mỗi trận chiến nhân vật tiêu tốn 40 thể lực. Thể lực hồi lại với tốc độ 5 phút một lần. Người chơi có thể có tối đa bốn nhân vật tại bất kỳ thời điểm nào. Mỗi nhân vật được tạo hiện có giá 4,6 KỸ NĂNG.

Người chơi lựa chọn nhân vật mình muốn tham gia chiến đấu trên game, hệ thống sẽ đưa ra đối thủ. Người chơi sẽ cố gắng chọn đối thủ bị nhân vật phản công để tăng cơ hội chiến thắng.

Người chơi sẽ chi một khoản phí khí BNB để tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù đã chọn. Trận chiến sau đó sẽ diễn ra và kết quả của trận chiến sẽ được ghi lại trên blockchain. Người chơi đạt được kỹ năng cũng như kinh nghiệm nếu họ chiến thắng.

2.3. Những loại vũ khí

Trong CryptoBlades, mỗi vũ khí có 5 cấp bậc được đánh giá từ một sao đến năm sao. Người chơi nhận được vũ khí một sao khi nhân vật đầu tiên của họ được tạo.

2.4. Thị trường

CryptoBlades là một trò chơi blockchain: Người chơi sở hữu NFT (nhân vật và vũ khí) của họ. Quyền bán hoặc giao dịch thuộc sở hữu của người chơi. CryptoBlades đã triển khai một thị trường nơi người chơi có thể tìm kiếm các nhân vật và vũ khí đã được liệt kê bởi những người chơi khác.

3. Tiền điện tử SKILL

3.1. Thông tin về đồng SKILL

 • Ticker: SKILL
 • Blockchain: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP20
 • Hợp đồng: 0x154a9f9cbd3449ad22fdae23044319d6ef2a1fab
 • Loại mã thông báo: Quản trị, Tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: 603.515

3.2. Sự phân bổ của đồng SKILL

 • IDO: 35%
 • Gameplay Incentives: 20%
 • Phát triển: 20%
 • Thanh khoản ban đầu: 15%
 • Tiền thưởng khuyến khích thanh khoản: 10%

3.3. Giao dịch đồng SKILL ở đâu?

Mã thông báo FORM hiện được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch như PancakeSwap, MEXC, Apeswap.

3.4. Đồng SKILL được lưu trữ ở đâu?

 Đồng SKILL có thể được lưu trữ trên Ví Coin98 hoặc MetaMask.

4. Có nên đầu tư vào tiền điện tử SKILL không?

Có nên đầu tư vào tiền điện tử SKILL không?
Có nên đầu tư vào tiền điện tử SKILL không?

Nhóm phát triển CryptoBlades bao gồm:

 • Philip Devine: Philip là chủ sở hữu và điều hành của công ty Riveted Games từ năm 2014, đã phát hành nhiều tựa game đoạt giải thưởng trên Steam.
 • Danel Karsai: Dan đã là đối tác của Riveted Games từ năm 2016 và chuyên về phát triển blockchain, đồ họa 3D, Unity, Game, Thiết kế và Lập trình. Dan trước đây đã làm việc trên Lightspeed Frontier, trò chơi mô phỏng không gian từng đoạt giải thưởng Spoxel and Nations at War. Anh ấy chịu trách nhiệm giám sát việc thiết kế cơ chế trò chơi cốt lõi và đồ họa liên quan của chúng tôi.
 • Raymond Hammarling: Ray tham gia nhóm dự án vào năm 2019 và là chuyên gia về công nghệ phụ trợ, công nghệ thử nghiệm và kiến ​​trúc. Ông đã phát triển Hợp đồng thông minh CryptoBlades cốt lõi, đã nhận được lời khen ngợi từ các công ty kiểm toán và những người đóng góp nguồn mở.
 • Kyle Kemp: Kyle là nhà phát triển giao diện người dùng chính của nhóm. Anh ấy có hơn 108 kho lưu trữ trên github. Anh ấy được công nhận là một trong những nhà phát triển front-end tốt nhất trên thế giới. Anh ấy đã thiết kế giao diện người dùng CryptoBlades và anh ấy tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm người chơi.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến CryptoBlades và đồng SKILL. Nếu cần thêm các kiến thức về thị trường. Bạn đọc có thể truy cập danhgiasan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *