Ethereum tăng cao kỷ lục trong báo cáo phát hành trái phiếu

Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về vốn hóa thị trường – Ethereum tăng cao kỷ lục vào thứ Ba, với những người tham gia thị trường trích dẫn các báo cáo truyền thông về kế hoạch của Ngân hàng Đầu tư Châu Âu để tung ra một đợt bán “trái phiếu kỹ thuật số” trên mạng blockchain ethereum.

Ether là tiền tệ kỹ thuật số hoặc mã thông báo hỗ trợ giao dịch trên blockchain ethereum. Trong thế giới tiền điện tử, các thuật ngữ ether và ethereum đã trở nên có thể hoán đổi cho nhau.

Ethereum tăng cao kỷ lục trong báo cáo phát hành trái phiếu kỹ thuật số EIB ngày 28/04/2021
Ethereum tăng cao kỷ lục trong báo cáo phát hành trái phiếu kỹ thuật số EIB ngày 28/04/2021

Bloomberg đưa tin hôm thứ ba, trích dẫn các nguồn giấu tên, rằng EIB có kế hoạch phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 100 triệu euro hai năm, với việc bán được dẫn đầu bởi Goldman Sachs, Banco Santander và Societe Generale, theo các nhà phân tích.

Ether đạt mức cao kỷ lục 2.683,65 đô la và lần cuối cùng tăng 4,00% ở mức 2.636,12 đô la.

Ngoại hối là gì

Danny Kim, người đứng đầu doanh thu tại SFOX, một nhà môi giới tiền điện tử đầy đủ dịch vụ, cho biết các báo cáo về đợt phát hành trái phiếu kỹ thuật số EIB đã “kích hoạt một trường hợp sử dụng thể chế tăng giá cho ethereum.”

Ông cũng trích dẫn sự suy giảm nguồn cung của ethereum trên thị trường, điều này đã làm tăng giá của nó.

Kim nói: “Số lượng ethereum trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm xuống thấp hơn và là mức thấp nhất trong năm qua. “Với nguồn cung ít hơn trên sàn giao dịch có sẵn, ít có khả năng xảy ra một đợt bán tháo lớn.”

Vào thứ hai, các đồng tiền kỹ thuật số đã tăng giá từ các báo cáo rằng JPMorgan Chase (JPM.N) đang có kế hoạch cung cấp một quỹ bitcoin được quản lý , một dấu hiệu mới nhất cho thấy những gì được nhiều người coi là một khoản đầu tư đang đạt được tính hợp pháp về thể chế.

Bitcoin quay trở lại thị trường
Bitcoin quay trở lại thị trường

Bitcoin, tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới với hơn 1 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường, đã lấy lại mốc 50.000 đô la trong tuần này. Bitcoin, đã tăng 1,83% ở mức 55.060,31 đô la nhưng vẫn thấp hơn 15% so với mức cao kỷ lục 64.895,22 đô la được thiết lập vào ngày 14 tháng 4.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Vào ngày 1 tháng 3, Goldman Sachs đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình , chỉ vài tuần sau khi Tesla Inc (TSLA.O) thông báo họ đã mua 1,5 tỷ đô la bitcoin, gây ra một cuộc biểu tình.

Nhưng tiền điện tử đã gặp phải một số kháng cự sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố kế hoạch tăng thuế lãi vốn, một động thái có thể hạn chế đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *