Vàng thế giới đã qua đáy, Covid-19 hoành hành - 11/8/2021

Giá vàng thế giới hôm qua tiếp tục trượt xuống dưới ngưỡng 1.300 USD. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng thị trường vẫn còn đủ bất ổn để hỗ trợ vàng như một phần của danh mục đầu tư đa dạng.

Chủng Covid-19 mới đang gia tăng, buộc các nền kinh tế lớn một lần nữa phải đánh giá các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của virus. Trung Quốc và các khu vực khác của châu Á đang bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng. Sự gia tăng căng thẳng đối với biến thể Delta, nếu không sớm được kiềm chế, có thể cản trở bất kỳ quan điểm nào của Fed về việc hành động sớm hơn để điều chỉnh chương trình mua trái phiếu của mình (xác định chính sách nới lỏng). số lượng). Hội nghị chuyên đề của Fed tại Jackson Hole vào cuối tháng này có thể là trọng tâm thị trường, kinh tế của mùa hè.

Fx là gì

“Nhu cầu vật chất bên ngoài châu Á cũng giảm nhẹ do sự gia tăng các trường hợp Covid-19. Vì vậy, sự kết hợp của nhiều rủi ro chỉ giữ cho thị trường ở thế phòng thủ trong thời điểm này và vàng cần điều đó. phá vỡ $ 1,750 và $ 1,760 để tăng cao hơn, ”Hansen nói.

Giá vàng hôm nay 11/8/2021: vàng thế giới đã qua đáy, Covid-19 hoành hành
Giá vàng hôm nay 11/8/2021: vàng thế giới đã qua đáy, Covid-19 hoành hành

Về mặt kỹ thuật, giá vàng kỳ hạn tháng 10 có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn trong bối cảnh giá vàng giảm mạnh gần đây. Mục tiêu tăng giá tiếp theo của Bulls là tạo ra mức đóng cửa trên mức kháng cự vững chắc ở mức 1.800 đô la.

Mục tiêu giá giảm trong ngắn hạn tiếp theo là đẩy giá tương lai xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc ở mức thấp nhất trong tuần này là $ 1,676,40. Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy là $ 1,750 và sau đó là mức cao nhất của tuần này là $ 1,763. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở mức 1.725 và sau đó là 1.700.

Ted Oakley, người sáng lập và đối tác của Oxbow Advisors, cho biết: Mặc dù một đợt điều chỉnh lớn sẽ không sớm xảy ra nhưng các nhà đầu tư vẫn nên theo dõi một số dấu hiệu cảnh báo. “Nó không có nghĩa là nó phải sụp đổ thị trường vào ngày mai, nó chỉ có nghĩa là nếu bạn biết những con số, bạn đang ở thời điểm mà mọi thứ rất đắt đỏ và tôi sẽ nói những gì xảy ra là… một trong hai cách.”

Vàng online cập nhật 24/24

Oakley nói: “Hoặc là chúng tôi đi vào một chút chậm lại sau khi đợt bùng phát đầu tiên của Covid ở mức thấp, hoặc bạn rơi vào tình huống lạm phát quay trở lại và họ chưa sẵn sàng cho điều đó,” Oakley nói.

Tuần này, các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát danh nghĩa tại Mỹ để một lần nữa xác định đường lối chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed). Chủ tịch Fed Atlanta Raphael Bostic cho biết Mỹ nên vượt qua đại dịch Covid-19 trước khi ngân hàng trung ương tăng lãi suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *