Hội thảo tài chính "Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)" tại Buôn Mê Thuột có đáng tham gia?

Hội thảo tài chính “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)” tại Buôn Mê Thuột có đáng tham gia?

Sự kiện đặc biệt tháng 9, hội thảo đầu tư tài chính hội tụ các chuyên gia đầu ngành sắp được diễn ra tại Buôn Mê Thuột với chủ đề “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)”. 

Vingroup

Được tài trợ bởi đơn vị môi giới quốc tế HonorFX, hội thảo này có gì mà lại thu hút được sự quan tâm của giới chuyên môn và nhà đầu tư Việt đến thế? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Bạn đã biết về hội thảo đầu tư lớn nhất năm của HonorFX?

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 24/9 tới đây, sàn môi giới HonorFX sẽ tổ chức sự kiện lớn nhất năm với chủ đề đang được giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay liên quan đến mã cổ phiếu VinFast. Với địa điểm diễn ra tại Buôn Mê Thuột, quy mô lên đến 500 khách mời, đây được xem là chương trình đặc biệt quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành. 

Chương trình tập trung vào đào tạo, cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để nhà đầu tư (kể cả những nhà đầu tư mới) có thể hiểu rõ hơn về kênh đầu tư tài chính mà cụ thể là chứng khoán. Cùng với đó, các chuyên gia sẽ định hướng những mã cổ phiếu tiềm năng hiện nay, trong đó tập trung vào VinFast – doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam IPO thành công tại Mỹ, đưa ra chiến lược đúng đắn trong giai đoạn này để nhà đầu tư có hướng đi phù hợp nhằm mang lại khả năng sinh lời tốt nhất.

Với chính sách hoàn toàn miễn phí cho người đăng ký tham gia, cơ hội được gặp và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tài chính hàng đầu trong và ngoài nước, sự kiện đã thu hút sự đăng ký của hơn 400 người tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết về hội thảo dưới đây.

Thông tin chi tiết chương trình hội thảo:

– Diễn giả: MR.ADAM – Chuyên gia tài chính Mỹ (Lĩnh vực đầu tư hàng hóa, cổ phiếu và xe sang).

– Thời gian: 09 – 17h ngày 24/09/2023 (Chủ nhật).

– Hình thức: Offline (tham dự trực tiếp) .

– Địa điểm: Sài Gòn – Ban Mê Hotel, 01-03 Phan Chu Trinh, Thống Nhất, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

– Hội thảo được tài trợ bởi HonorFX, hoàn toàn không tốn phí.

Chủ đề chính của hội thảo: Cổ phiếu tập đoàn Vingroup

VinFast – một công ty ô tô và xe máy của Việt Nam, là một phần của tập đoàn Vingroup – thương hiệu đa ngành lớn và uy tín nhất nước ta. VinFast được thành lập vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô và xe máy.

Các dòng sản phẩm của VinFast bao gồm các mẫu xe ô tô điện, xe máy điện và xe máy chạy xăng. VinFast đã đưa ra thị trường nhiều mẫu xe ô tô khác nhau, từ sedan, SUV đến xe bán tải. Một số mẫu xe đã nhận được sự đánh giá tích cực về thiết kế và công nghệ, đặc biệt là trong việc tích hợp các tính năng thông minh và khả năng kết nối.

Ngày 15/8, công ty TNHH ô tô VinFast đã có màn rung chuông ra mắt trên Nasdaq Global Select Market và chứng kiến cổ phiếu tăng vọt hơn 200% trong ngày “chào sàn” Mỹ, lập tức đưa vốn hoá công ty vượt qua giá trị vốn hóa thị trường của General Motors và Ford Motor. Khoảng thời gian tiếp theo, Vinfast đã có đà tăng trưởng rất tốt, đã có thời điểm giá trị cổ phiếu tăng cao đến gấp 4 lần so với giá mức giá chào bán. 

Vingroup 1

Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam IPO thành công trên đất Mỹ, có tốc độ tăng trưởng ấn tượng, mã cổ phiếu của VinFast đã và đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, chủ đề hội thảo “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)” cực kỳ phù hợp với các nhà tư Việt hiện nay. Đặc biệt, nó không những chỉ liên quan đến vấn đề kinh tế, tài chính mà còn nâng tầm là lòng tự hào dân tộc.

Sơ lược nội dung chương trình 

Một số nội dung chính của hội thảo:

  • Chứng khoán phái sinh là như thế nào?
  • Chiến lược đầu tư chứng khoán hiệu quả.
  • Giới thiệu về các thương vụ tiềm năng đáng quan tâm hiện nay.
  • Phân tích chuyên sâu về doanh nghiệp và mã cổ phiếu VinFast.
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư phù hợp với từng mức ngân sách.
  • Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cho người mới.
  • Chơi game trúng thưởng lớn.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt: Cơ hội mang vàng 9999 về nhà cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.

Hội thảo tài chính “Trở thành cổ đông quyền lực, nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Vingroup (VFS)” tại Buôn Mê Thuột được tài trợ bởi HonorFX thật sự là chương trình hữu ích dành cho các nhà đầu tư Việt. Miễn phí hoàn toàn, chỉ được chẳng mất, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin chương trình và đăng ký tham gia tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *