Phân tích Bitcoin trên biểu đồ H4 ngày 14/12/2020
Phân tích Bitcoin trên biểu đồ 4 giờ
Phân tích Bitcoin trên biểu đồ 4 giờ

Thứ nhất, nhà đầu tư có thể thấy sóng tăng giá của BTCUSDT được tạo ra vào cuối tuần rồi là rất mạnh mẽ, nếu xét về mặt giá. BTCUSDT tạo được một giai đoạn tăng giá trong đó bao gồm những cây nến tăng lớn, có giá đóng cửa tại sát đỉnh, trong khi đó thì các nến giảm khá nhỏ và không gây nhiều sự chú ý. Đà tăng cũng tạo một xu hướng rất dốc và chạm đến biên trên của Keltner Channel. Chính vì vậy, tín hiệu về xu hướng được xem là khá ổn.

Thế nhưng, nhà đầu tư có một chút băn khoăn về khối lượng giao dịch. Mặc dù đà tăng giá là rất tốt, bao gồm toàn nến lớn, nhưng khối lượng giao dịch dường như khá thấp, có nghĩa là dòng tiền chưa dồn vào một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó, BTCUSDT đang tiếp cận đường kháng cự và đã đi khá nhanh trong cuối tuần, nhà đầu tư nên chú ý cũng có thể sẽ có một đợt hồi giá xuống.

Do tổng quan BTCUSDT đang là sideway và nghiêng hơn về xu hướng tăng giá, trader có thể đợi BTCUSDT kiểm định lại – retest – các vùng #PPZ hay tạo đảo chiều giá để có thể vào lệnh buy trong ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *