Phân tích cặp tiền tệ USDJPY, giá trở lại mức kháng cự

Phân tích cặp tiền tệ USDJPY giá đã phá vỡ dưới hỗ trợ xung quanh mức tâm lý chính là vùng 104,00 sau đó giảm xuống thấp ở 102,85. Tiếp đến, giá tăng lên để kiểm tra lại khu vực quan tâm phù hợp với các mức thoái lui Fibonacci.

Đặc biệt, mức 61,8% nằm ngay xung quanh mức hỗ trợ cũ, có thể đủ để giữ mức tăng trong tầm kiểm soát. Cặp tiền tệ USDJPY hiện đang kiểm tra mức 50% trùng với điểm uốn động 100 SMA, thêm vào sức mạnh của nó là mức trần.

Đối với các đường trung bình động, đường SMA 100 nằm dưới đường SMA 200 để xác nhận rằng con đường ít kháng cự nhất là đi xuống hoặc mức trần có nhiều khả năng được giữ hơn là phá vỡ. Đường cát cho một đợt pullback có thể là điểm uốn động 200 SMA, vì sự bứt phá trên mức này có thể mang lại nhiều áp lực tăng giá hơn.

Stochastic đang hướng tới gợi ý rằng vẫn còn một số động lượng tăng, nhưng bộ dao động đang tiến gần đến vùng quá mua để phản ánh sự cạn kiệt. Việc giảm giá có thể có nghĩa là người bán đã sẵn sàng quay trở lại. RSI cũng đang đi lên nhưng đang tiến gần đến vùng quá mua cho thấy rằng người bán có thể sớm quay lại để đẩy USDJPY trở lại mức dao động thấp.

Phân tích cặp tiền tệ USDJPY
Phân tích cặp tiền tệ USDJPY

Hy vọng về các biện pháp kích thích bổ sung của chính phủ đã giúp cho đồng đô la Mỹ tăng lên trong tuần qua vì điều này có thể tạm thời giữ cho nền kinh tế trụ vững trong khi các doanh nghiệp cùng với người tiêu dùng phải vật lộn với tác động của đại dịch.

Tuy nhiên, những lo ngại về một chủng vi rút mới đã làm tăng sự lạc quan trong việc phân phối vắc xin. Điều này có thể mở rộng khả năng hạn chế chi tiêu kinh doanh và tiêu dùng.

Tại Nhật Bản, một loạt các hạn chế mới đã được đưa ra đối với việc du lịch từ nước ngoài nhằm hạn chế sự lây lan của vi rút.

Nguồn: https://fxdailyreport.com/usdjpy-support-turned-resistance/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *