Phân tích giá AUD: dao động quanh mức 0,6650 - ngày 25/06/2024

Đồng AUD tăng cao hơn trong bối cảnh chỉ số Tâm lý người tiêu dùng được cải thiện.  Niềm tin của người tiêu dùng Westpac của Úc đã tăng 1,7% MoM trong tháng 6, đánh dấu mức cao nhất kể từ tháng 2.

Đồng AUD tăng nhẹ nhờ sự cải thiện trong Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Westpac của Úc, được công bố vào thứ Ba. Ngoài ra, cặp AUD/USD nhận được sự hỗ trợ từ lập trường diều hâu của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA). Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể sẽ thận trọng trước dữ liệu lạm phát của Úc trong tuần này.

Thống đốc RBA Michele Bullock cho biết trong cuộc họp báo mới nhất rằng Hội đồng đã thảo luận về khả năng tăng lãi suất, bác bỏ những cân nhắc về việc cắt giảm lãi suất trong thời gian tới, theo ABC News. Các thị trường đã giảm đáng kể kỳ vọng của họ về việc RBA cắt giảm lãi suất trong năm nay, và việc nới lỏng sẽ không được dự đoán trước cho đến tháng 4 năm sau.

Đồng USD giao dịch ở mức nhẹ hơn trước dữ liệu kinh tế quan trọng của Hoa Kỳ vào cuối tuần này. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) sửa đổi của Hoa Kỳ cho quý 1 sẽ được công bố vào thứ Năm, tiếp theo là Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) vào thứ Sáu.

Đồng AUD giao dịch quanh mức 0,6650 vào thứ Ba. Phân tích biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng trung lập đối với cặp AUD/USD khi nó hợp nhất trong mô hình hình chữ nhật. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày nằm cao hơn một chút so với mức 50, cho thấy xu hướng tăng tiềm năng.

AUD/USD có thể tìm thấy hỗ trợ xung quanh EMA 50 ngày ở 0,6615, với mức hỗ trợ bổ sung gần 0,6585, đánh dấu ranh giới dưới của mô hình hình chữ nhật.

Về mặt tăng điểm, AUD/USD có thể gặp phải ngưỡng kháng cự gần ranh giới trên của hình chữ nhật quanh mức 0,6695, phù hợp với mức tâm lý 0,6700. Ngoài ra, các mức kháng cự tiềm năng bao gồm mức cao 0,6714 được quan sát kể từ tháng 1.

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY AUD/USD

AUDUSD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *