Phân tích giá GBP / USD: DMA 21 để mở ra phục hồi bổ sung

GBP / USD  đang rút lui khỏi mức cao nhất trong tám ngày ở mức 1,1344, do đồng đô la Mỹ đã tạm dừng đà giảm gần đây của nó bất chấp việc mở rộng giao dịch rủi ro ở châu Á vào thứ ba tuần này.

Ngoại hối – Fx là gì

Đồng đô la đã bị bán tháo nặng nề trước sự lạc quan của thị trường, với nhược điểm trở nên trầm trọng hơn do việc bỏ sót chỉ số PMI Sản xuất ISM của Hoa Kỳ và thành phần Giá đã trả, đã giúp cặp tiền này kéo dài đà phục hồi.

Đồng đô la đã bị bán tháo nặng nề
Đồng đô la đã bị bán tháo nặng nề

Cable đã nhận được một cuộc sống tươi mới vào thứ hai sau khi Bộ trưởng Tài chính Vương quốc Anh Kwasi Kwarteng xác nhận chính phủ quay lưng với thông báo cắt giảm thuế suất cao hơn trước đó của họ. Kwarteng và Thủ tướng Liz Truss quyết định rằng họ sẽ không tiếp tục kế hoạch bỏ thuế suất 45%.

Tuy nhiên, những con bò đực dường như đang mất đà vào lúc này và thách thức mức 1.1300 trong bối cảnh lịch kinh tế tương đối yên tĩnh ở cả hai bên bờ Đại Tây Dương. Mặc dù các bài phát biểu của các quan chức Fed là Williams và Mester sẽ được theo dõi chặt chẽ sau phiên họp Quốc hội. Bất kỳ cập nhật nào về mặt trận chính trị của Vương quốc Anh cũng như về các cải cách chính sách sẽ có tác động đáng kể đến tình hình chính.

Theo quan sát trên  biểu đồ hàng ngày , GBP / USD đã kéo dài sự phục hồi từ mức thấp nhất trong 37 năm và lấy lại Đường trung bình động 21 hàng ngày (DMA) bằng phẳng ở mức 1.1293 trên cơ sở đóng cửa hàng ngày.

Mặc dù vẫn còn phải xem liệu những con bò đực có quản lý để bảo vệ giá sau trong tương lai hay không, vì Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày vẫn nằm dưới đường giữa.

Nếu cặp tiền giảm xuống một lần nữa dưới mức đó, thì không thể loại trừ việc quay trở lại mức 1.1250. Xa hơn về phía nam, mức vòng 1.1200 có thể phát huy tác dụng.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Ngoài ra, những con bò đực cần chấp nhận trên mức tâm lý 1.1350 để mở ra đà tăng điểm nhưng hàng rào DMA 21 sẽ được giữ vững.

Mức cao nhất ngày 22 tháng 9 là 1,1364 sẽ tiếp theo trên radar của người mua GBP.

GBP / USD: Biểu đồ hàng ngày

GBP / USD: Biểu đồ hàng ngày
GBP / USD: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *