Raca token là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Raca

Ngoài những đồng tiền ảo đã quá phổ biến trên thị trường kỹ thuật số như BTC, ETH… thì Raca hiện cũng đang nhận được nhiều sự chú ý từ nhà đầu tư. Vậy Raca Token là gì? Có nên giao dịch Raca hay không? Cùng đánh giá sàn tìm hiểu ở bài viết sau.

Raca Token là gì?

Raca Token là gì?
Raca Token là gì?

Radio Caca (Raca Token) là một nền tảng thị trường NFT phi tập trung được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Đồng thời, đây cũng là đơn vị trung gian cho phép bạn sở hữu những chiếc hộp NFT bí ẩn – MPB của Maye Musk (mẹ của Elon Musk).

Ngoài ra, dự án còn được coi là phương tiện hỗ trợ tài chính phi tập trung DeFi và GameFi nhằm phục vụ cho dự án cốt lõi của vũ trụ thực tế ảo – USM Metaverse.

Key Metrics

 • Tên Token: Radio Caca V2
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Hợp đồng: 0x12BB890508c125661E03b09E404bc9289040
 • Loại token: Unility, Governance
 • Tổng cung: 500,000,000,000 RACA
 • Tổng cung đang lưu thông: chưa xác định

Sự phân bổ RACA Token 

500,000,000,000 RACA Token trên thị trường được phân chia như sau:

 • 64% Initial Liquidity Boóttrapping + 10% Burn
 • 4% Eco Partners + 8% Future Investors
 • 6% Marketing & Operation
 • 6% Team & Development
 • 2% Farm
Sự phân bổ RACA Token 
Sự phân bổ RACA Token

RACA Token Use Case

Những tiện ích của Raca Token có thể đề cập đến như:

 • Metamoon Utility: RACA Token giúp tăng sức mạnh, sở hữu và trao đổi các vật phẩm trong những trò chơi
 • USM Metaverse Governance & Utility: RACA sẽ được sử dụng để quản trị trong USM Metaverse. Ngoài ra, RACA token còn được dùng để xây dựng và sở hữu nhiều mảnh đất và vật phẩm hiếm hơn trong thế giới thực tế ảo.
 • Exclusive way to get MPB: đây là phương tiện thanh toán duy nhất cho Maye musk Mystery Box.

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ dự án ở mảng USM Metaverse là những kỹ sư có 2 năm kinh nghiệm phát triển game cho các dự án ăn khách hàng đầu thế giới như Roblox hay Tencent Games tại Tencent – tập đoàn lớn thứ 5 thế giới về sau Apple, Microsoft…

Trong những năm gần đây, tập đoàn đang đầu tư xây dựng các ứng dụng trò chơi trên điện thoại thông minh. Điều này cho thấy nhóm dự án đã nghiên cứu và có nhiều kinh nghiệm trong cách xây dựng và vận hành game để áp dụng vào dự án.

Đối tác dự án

Các đối tác USM Metaverse của Radio Caca sẽ bao gồm Stanford AI – trung tâm trí tuệ nhân tạo của Đại học Stanford ở Mỹ và đơn vị trí tuệ nhân tạo của Đại học Stanford. Google – AI của Google.

 • NFT: Đối tác NFT của Radio Caca là Binance NFT – một thị trường NFT kết nối những người sáng tạo nghệ thuật hàng đầu với nhiều loại sản phẩm và tính năng hỗ trợ người dùng yêu thích NFT như nhà sưu tập, game thủ, nghệ sĩ,…
 • Mạng xã hội: Quyền sở hữu dự án trong tay các đối tác, KOLS – những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội như Elon Musk – Người sáng lập Tesla + Space X, Maye Musk, CZ – Người sáng lập Binance là đủ để thấy họ có tác động lớn như thế nào đến dự án và cộng đồng.

Raca Token có những đặc điểm gì nổi bật?

Raca Token có những đặc điểm gì nổi bật?
Raca Token có những đặc điểm gì nổi bật?

The USM Metaverse

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ chuỗi khối được xây dựng Binance Smart Chain. Nói một cách chi tiết hơn, đây là một dự án thuộc thể loại MMO 3D (game nhập vai trực tiếp nhiều người chơi trong không gian 3D), được thiết kế để cho phép mở rộng số lượng lớn người chơi.

 Metaverse trong game sẽ cho phép người chơi tự tạo hoặc tham gia trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của mình. USM sẽ tổng hợp các NFT do Radio Caca phát hành, như Maye Musk (MPB) và nhiều người khác.

The United States of Mars

Thuộc Metaverse của USM, ở đây người chơi có thể tự do trải nghiệm, được là chính mình trong một không gian tương tự như sao Hỏa. Kinh nghiệm lựa chọn và quyền lực quản lý cũng sẽ được mang đến cho người chơi.

Metamoon

Là một trò chơi Play-to-Earn trên BSC thuộc nhóm DeFi, GameFi được phát triển bởi dự án vũ trụ thực tế ảo – USM Metaverse. Trò chơi cho phép người dùng vừa chơi game vừa kiếm lợi nhuận. Đồng thời, người chơi cũng có thể đúc hoặc giao dịch NFT dưới dạng Trứng Metamoon. Trong trò chơi Metamoon, RACA Tokens sẽ hoạt động như “AXS” trong trò chơi Axie Infinitity.

Nói cách khác, sau khi nhận được phần thưởng từ chiến đấu, RACA sẽ được dùng để thăng cấp, sở hữu nhiều tính năng và sức mạnh hơn, từ đó, tăng tỷ lệ thắng để có thể kiếm được nhiều RACA hơn.

Maye Musk Mystery Box (MPB)

MPB là hộp NFT bí ẩn đầu tiên và duy nhất thuộc về hộp “MUSK” – nằm trong 4 thương hiệu NFT hàng đầu. Số lượng MPB hiện có giới hạn với chỉ 6.000 hộp được bao gồm trong cả hai chuỗi  Ethereum và BSC. Mỗi hộp MPB sẽ có một số duy nhất từ ​​0-5999 (mã này sẽ được dùng để chọn ra chủ nhân may mắn của một chiếc Tesla CyberTruck).

Ngoài ra, những chiếc hộp này sẽ được dùng để mở khóa các vùng đất và sức mạnh của chính chúng trên trò chơi thực tế ảo “USA of Mars” Metaverse – đối tác của dự án.

Tesla Cyber Truck Airdrop

Đặc biệt nhất, không thể không đề cập đến việc Elon Musk đã hợp tác với Radio Caca để phát sóng cho các chủ sở hữu RACA NFT và tin tưởng vào dự án.

Chủ sở hữu MPB NFT sẽ có cơ hội nhận được 100 CyberTrucks ngoài đời thực do công ty Tesla hợp tác với dự án Radio Caca NFT phát hành độc quyền.

Lưu ý: Trong năm 2021, chỉ có 5 chiếc được bay và một chiếc sẽ được trao cho người may mắn. Điều đó có nghĩa là 99 Tesla CyberTrucks sẽ được phát sóng – một chiến lược tiếp thị rất khác với Elon Musk.

Làm thế nào để sở hữu Raca Token?

Cách đơn giản nhất để sở hữu Raca Token là mua bán trên các sàn giao dịch. Ngoài ra, game Metamoon cũng cho phép người chơi sở hữu RACA bằng cách chiến đấu, quản lý hàng loạt tài nguyên trong game.

Lưu trữ Raca Token 

Raca Token sẽ được lưu trữ trên các ví tiền điện tử theo chuẩn token BEP-20 của Binance Smart Chain.

Giao dịch Raca ở đâu?

Người chơi có thể giao dịch Raca Token tại các sàn giao dịch hàng đầu thế giới như OKEx, Bitget, Gate.io,…

Có nên đầu tư Raca không?

Trong thời gian gần đây Raca Token đã phát triển khá mạnh mẽ và sức hút của nó vẫn chưa dừng lại ở đó. Theo thông tin Elon Musk cung cấp, tương lai của mã thông báo Raca rất tiềm năng.

Phần kết 

Trên đây là toàn bộ những kiến thức tổng quan về Raca Token. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc phần nào đánh giá được tiềm năng phát triển của đồng tiền ảo này. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *