S&P 500 đóng cửa cao hơn khi Bulls nạp vào công nghệ

Chỉ số S&P 500 đóng cửa cao hơn vào thứ ba, khi cổ phiếu chăm sóc sức khỏe tăng giá và sự leo thang do Apple dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ đã củng cố cho đặt cược tăng giá trên thị trường rộng lớn hơn.

Các chỉ số S & P 500 tăng 0,74%, các chỉ số Dow Jones Industrial Average thêm 0,57%, tương đương 199 điểm, và Nasdaq Composite thêm 0,71%.

Ngoại hối – Fx là gì

Cổ phiếu chăm sóc sức khỏe dẫn đầu các mã tăng giá trong ngày, với Johnson & Johnson (NYSE: JNJ ) tăng 2% sau khi tăng hướng dẫn cho cả năm, với lý do sức mạnh trên toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty.

Edwards Lifesciences (NYSE: EW ), Boston Scientific (NYSE: BSX ), Trực quan phẫu thuật (NASDAQ: ISRG ) cũng đẩy lĩnh vực này lên cao hơn, sau đó tăng 1% sau khi phát hành bản cập nhật tích cực trên nền tảng hỗ trợ robot của mình. Động thái của IRSG diễn ra ngay trước kết quả quý được dự kiến ​​sau khi thị trường đóng cửa.

Procter & Gamble (NYSE: PG ) đã đưa ra kết quả hàng quý đánh bại cả lợi nhuận trên cùng và dưới cùng, nhưng cảnh báo rằng áp lực lạm phát tiếp tục khiến giá cổ phiếu của công ty giảm hơn 1%.

S&P 500 đóng cửa cao hơn khi Bulls nạp vào công nghệ - ngày 20/10/2021
S&P 500 đóng cửa cao hơn khi Bulls nạp vào công nghệ – ngày 20/10/2021

Cổ phiếu công nghệ tiếp tục khởi đầu tuần tích cực, được hỗ trợ bởi sự gia tăng của Apple (NASDAQ: AAPL ), khi dòng Macbook Pro mới của gã khổng lồ công nghệ, được hỗ trợ bởi chip M1 nâng cấp, đã thu hút được nhiều nhận xét tích cực từ Phố Wall.

Việc tăng giá trong lĩnh vực công nghệ được đưa ra ngay cả khi lợi suất tăng lên, với lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ đứng đầu 1,6%.

Các kho dự trữ năng lượng tăng hơn 1% khi nhiệt độ giảm ở Trung Quốc làm trầm trọng thêm lo ngại rằng tình trạng suy giảm nguồn cung có thể sẽ kéo dài và đẩy giá dầu lên cao hơn.

Về mặt kinh tế, hoạt động nhà ở hạ nhiệt trong bối cảnh chuỗi cung ứng bị gián đoạn và thị trường lao động thiếu hụt.

Số lượng nhà ở bắt đầu giảm 1,6% xuống mức hàng năm được điều chỉnh theo mùa là 1,555 triệu căn vào tháng trước, làm nhiễu dự báo của các nhà kinh tế về.

Giấy phép xây dựng đã giảm 7,7% trong tháng 9 xuống còn 1,589 triệu, lớn hơn mức giảm 2,4% dự kiến.

Trong những tin tức khác, ProShares Bitcoin Strategy ETF (NYSE: BITO ), giao dịch dưới mã “BITO”, đã tăng gần 1% trong lần đầu giao dịch.

Bitcoin tăng gần 3% lên 63.800 đô la, chỉ kém mức cao nhất mọi thời đại là 64.778 đô la, thúc đẩy các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *