YouTube đang kéo dài thời gian tạm ngừng kênh của Trump

YouTube đang kéo dài thời gian tạm ngừng kênh của Trump, tài khoản của Tổng thống bị gia hạn thêm một tuần so với thời gian tạm ngừng hoạt động trước đó.

YouTube đang kéo dài thời gian tạm ngừng kênh của Tổng thống Donald Trump
YouTube đang kéo dài thời gian tạm ngừng kênh của Trump

Các Google công ty thuộc sở hữu xác nhận CNBC phần mở rộng thứ ba, trích dẫn một tiềm năng cho bạo lực đang diễn ra. Tài khoản YouTube của Donald Trump có 2,79 triệu người đăng ký và trước khi bị đình chỉ, thường đăng nhiều video mỗi ngày từ ông và từ các đài truyền thông cánh hữu.

Thị trường tài chính Forex

Công ty cũng sẽ tiếp tục cấm các bình luận hiển thị trên các video được đăng trong kênh của anh ấy. Việc tạm ngưng tạm thời có nghĩa là tài khoản của Trump và các video hiện có sẽ vẫn có thể truy cập được nhưng anh ấy sẽ không thể tải lên nội dung mới trong tối thiểu bảy ngày nữa.

Tuần trước, Google đã đình chỉ tài khoản YouTube của Trump và chính thức cảnh báo Nhà Trắng về việc sử dụng nền tảng video lớn nhất thế giới sau vụ bạo lực chết người tại Điện Capitol của Mỹ do một số người ủng hộ Trump vào đầu tháng Giêng. Công ty thường có quy tắc ba lần cảnh cáo và lần cảnh cáo đầu tiên dẫn đến tài khoản tạm thời bị tạm ngưng.

Việc gia hạn diễn ra trước Ngày nhậm chức, nơi Hoa Kỳ sẽ chuyển giao quyền lực cho tổng thống tiếp theo, Joe Biden. Công ty Countrywide, thực thi pháp luật và xã hội phương tiện truyền thông cũng như đã được giằng cho tiềm năng có tổ chức bạo lực hơn nữa.

YouTube đang kéo dài thời gian tạm ngừng kênh của Trump
YouTube đang kéo dài thời gian tạm ngừng kênh của Trump

YouTube ban hành cuộc đình công đầu tiên của Trump sau khi ông và tài khoản Nhà Trắng tải lên một video trong cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1, trong đó có cảnh ông tăng gấp đôi cáo buộc sai trái về một cuộc bầu cử bị đánh cắp. YouTube cho biết họ đã vi phạm các chính sách nghiêm cấm nội dung kích động bạo lực.

Trong một video mới được đăng vào chiều thứ ba có tiêu đề “Diễn văn vĩnh biệt của Tổng thống Donald J. Trump”, Trump dường như đã tránh được lệnh cấm tải lên của mình bằng cách đăng video đó từ kênh YouTube của Nhà Trắng , kênh có ít người đăng ký hơn nhưng vẫn hoạt động.

Biến động giá vàng online

Trước đây, công ty đã thực hiện một cách tiếp cận chặt chẽ hơn các đối thủ cạnh tranh khi kiểm duyệt nội dung. Vào thời điểm YouTube đưa ra cuộc đình công đầu tiên của Trump, Twitter và Facebook đã cấm Trump vô thời hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *