Hợp đồng tương lai của chỉ số Dow ít biến động - 30/09/2022

Hợp đồng tương lai của chỉ số Dow ít biến động trong phiên giao dịch qua đêm hôm thứ tư, sau một phiên hỗn hợp giữa các mức trung bình chuẩn chính khi các nhà đầu tư vẫn thận trọng khi đối mặt với lạm phát gia tăng và các đợt tăng lãi suất mạnh mẽ từ các nhà hoạch định chính sách của ngân hàng trung ương.

Ngoại hối – Fx là gì

Đến 8:45 tối theo giờ ET (10:45 tối GMT) Dow Jones Futures và Nasdaq 100 Futures vẫn đi ngang trong khi S&P 500 Futures giảm 0,1%.

Hợp đồng tương lai của chỉ số Dow ít biến động sau phiên hỗn hợp – ngày 30/09/2022

Trên mặt trận dữ liệu kinh tế, các yêu cầu thất nghiệp hàng tuần sẽ tập trung vào thứ Năm, với dự kiến ​​230 nghìn người nộp hồ sơ lần đầu. Trong khi đó, chỉ số giá PCE cốt lõi , dữ liệu thu nhập cá nhân và chi tiêu cũng sẽ được công bố.

Trong số các khoản thu nhập, Constellation Brands Inc Class A (NYSE: STZ ) và Walgreens Boots Alliance Inc (NASDAQ: WBA ) sẽ đăng các bản cập nhật hàng quý trước khi chuông mở cửa, trong khi Micron Technology Inc (NASDAQ: MU ) sẽ báo cáo sau khi thị trường đóng cửa.

Trong tin tức về chính sách, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland Loretta Mester nói với CNBC rằng bà ủng hộ mức tăng 75 điểm cơ bản tại cuộc họp sắp tới của ngân hàng trung ương nếu điều kiện kinh tế hiện tại vẫn tiếp diễn. Đầu tháng 6, Fed đã tăng lãi suất chuẩn lên 3/4 điểm phần trăm, đây là mức tăng lớn nhất kể từ năm 1994.

Trong các giao dịch thông thường hôm thứ tư, Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 82,3 điểm hay 0,3% lên 31.029,3, S&P 500 giảm 0,1% xuống 3.818,8 và NASDAQ Composite nhích thấp hơn 0,03% xuống 11.177,9.

Trong số các cổ phiếu, cổ phiếu của General Mills Inc (NYSE: GIS ) tăng khoảng 6,4% sau khi công ty báo cáo thu nhập lớn hơn dự kiến ​​và dự báo doanh thu cho quý gần đây nhất.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Cổ phiếu của Bed Bath & Beyond Inc (NASDAQ:BBBY) giảm mạnh khoảng 23,6% sau khi công tyđăng tảikỳ vọng doanh thu và thu nhập hàng quý, đồng thời tuyên bố CEO của họ sẽ từ chức.

Cổ phiếu công nghệ được hỗ trợ bằng cách nới lỏng lợi suất trái phiếu, với Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN ) tăng 1,4%, Microsoft Corporation (NASDAQ: MSFT ) tăng 1,5%, Meta Platforms Inc (NASDAQ: META ) tăng 2% và Apple Inc (NASDAQ) : AAPL ) tăng 1,3%

Trên thị trường trái phiếu, lãi suất kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ ở mức 3,087%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *