McDonald's xem xét đóng cửa chỗ ngồi bởi biến thể Delta tăng

Một số nhà hàng thức ăn nhanh của Hoa Kỳ, McDonald’s xem xét đóng cửa chỗ ngồi trong nhà hoặc giới hạn giờ hoạt động do sự lan rộng của biến thể Delta của COVID-19, theo các nhà nhượng quyền.

McDonald’s Corp (MCD.N) đã tạm thời đóng cửa cửa hàng ăn uống trong nhà tại gần như tất cả các địa điểm ở Hoa Kỳ vào đầu năm 2020, nhưng nó đã mở cửa trở lại 70% vào tháng trước. Chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt toàn cầu cho biết vào ngày 28 tháng 7 rằng họ đang trên đà mở cửa gần 100% vào Ngày Lao động – trừ bất kỳ sự hồi sinh nào của COVID-19.

Ngoại hối – Fx là gì

Nhưng tuần trước, McDonald’s đã hướng dẫn các bên nhận quyền của mình về các bước họ nên thực hiện để đóng cửa lại các phòng ăn của mình ở những khu vực mà biến thể Delta đang lan rộng nhanh chóng, theo các tài liệu nội bộ của công ty được Reuters đưa tin.

McDonald's xem xét đóng cửa chỗ ngồi trong bối cảnh Delta tăng ở Mỹ - ngày 31/08/2021
McDonald’s xem xét đóng cửa chỗ ngồi trong bối cảnh Delta tăng ở Mỹ – ngày 31/08/2021

“Chúng tôi có ý thức sâu sắc hơn về những hành động tạo ra sự khác biệt cho sự an toàn của đội ngũ nhà hàng và phi hành đoàn của chúng tôi”, Chủ tịch McDonald’s Mỹ Joe Erlinger cho biết trong cuộc họp hôm thứ Tư, theo các tài liệu.

Trong cuộc gọi hội nghị hôm thứ tư, các giám đốc điều hành của McDonald’s đã khuyến nghị các nhà nhượng quyền xem xét đóng cửa chỗ ngồi trong nhà ở những quận có số ca COVID vượt quá 250 trên 100.000 người trung bình ba tuần.

Các tài liệu không chỉ rõ có bao nhiêu địa điểm đã đóng cửa chỗ ngồi trong nhà hoặc có thể sớm làm như vậy.

Một nhân viên nhượng quyền của McDonald’s, người điều hành nhiều địa điểm nói với Reuters rằng họ phải sắp xếp chỗ ngồi trong nhà tại một số nhà hàng.

Nhưng số lượng đóng cửa dự kiến ​​ít hơn con số đóng cửa vào mùa xuân năm 2020, khi đại dịch lần đầu tiên tấn công Hoa Kỳ.

McDonald’s Corp cho biết: “Chúng tôi đang theo dõi tác động của biến thể Delta một cách chặt chẽ và gần đây đã được triệu tập cùng với các bên nhận quyền của chúng tôi để nhấn mạnh các giao thức an toàn hiện có, củng cố phương pháp tiếp cận đầu tiên của người dân và cung cấp thông tin cập nhật về sự gia tăng các trường hợp trong nước”, McDonald’s Corp cho biết trong một tuyên bố trên thứ sáu.

Các quan chức y tế hàng đầu của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Sáu rằng các trường hợp nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ tiếp tục gia tăng trong bối cảnh biến thể Delta đang lây lan nhanh chóng. Họ nói rằng tỷ lệ tiêm chủng cũng cao hơn.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết số ca tử vong và ca bệnh tăng lần lượt 11% và 3% trong bảy ngày qua trên toàn quốc, với số ca nhập viện tăng 6% trong tuần qua lên mức cao nhất trong tám tháng, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết hôm thứ sáu.

Lái xe, mang theo và giao hàng đã giúp doanh số bán đồ ăn nhanh tăng trong năm nay mặc dù các phòng ăn đã đóng cửa. Nhưng những người nhận quyền nói với Reuters rằng doanh số bán hàng đã tăng hơn nữa khi chỗ ngồi trong nhà mở cửa trở lại.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Các nhà hàng PMTD đã phải cắt giảm giờ làm việc tại một vài trong số gần 40 nhà hàng KFC và Taco Bell (YUM.N) của họ ở Alabama và Georgia vì họ thiếu nhân sự khi một số nhân viên bị nhiễm COVID-19, theo Bill Byrd, chủ tịch của Nhà hàng PMTD.

Điều đó đặc biệt ảnh hưởng đến các địa điểm Taco Bell, vì đóng cửa lúc 8 giờ tối. Byrd nói thay vì nửa đêm hoặc muộn hơn có nghĩa là các nhà hàng mất khách hàng vào đêm khuya, những người có thể chiếm 20% hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *