Chứng khoán Hoa Kỳ hỗn hợp, lợi suất trái phiếu giảm

Chứng khoán Hoa Kỳ đã kết thúc trong lãnh thổ hỗn hợp vào thứ tư khi Nasdaq nặng về công nghệ bị kéo xuống bởi thu nhập ảm đạm của Netflix (NASDAQ: NFLX ), trong khi lợi suất trái phiếu giảm sau một đợt tăng mạnh gần đây.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones kết thúc cao hơn trong ngày thứ hai liên tiếp, S&P 500 đi ngang và Nasdaq Composite giảm mạnh sau khi Netflix báo cáo rằng họ đã mất người đăng ký lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ, gây ra sự ảm đạm cho lĩnh vực công nghệ.

Ngoại hối – Fx là gì

Chỉ số Dow tăng 0,71%, trong khi S&P 500 giảm 0,06% và Nasdaq giảm 1,22%.

Chỉ số chứng khoán cả nước MSCI tăng 0,28%.

Lợi tức kho bạc Mỹ giảm sau khi chạm mức cao nhất trong ba năm khi người mua xuất hiện. Lợi suất chuẩn kỳ hạn 10 năm cuối cùng ở mức 2,8436%, sau khi đạt 2,981% qua đêm, cao nhất kể từ tháng 12 năm 2018.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ hỗn hợp, lợi suất trái phiếu giảm - ngày 21/04/2022
Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ hỗn hợp, lợi suất trái phiếu giảm – ngày 21/04/2022

Các nhà đầu tư đã có một cái nhìn mới mẻ về triển vọng kinh tế của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư khi nó phát hành “Sách màu be” về các điều kiện kinh tế từ cuối tháng hai đến đầu tháng tư. Ngân hàng trung ương báo cáo nền kinh tế mở rộng với tốc độ vừa phải trong thời gian đó, mặc dù doanh nghiệp báo cáo các vấn đề với lạm phát cao và tình trạng thiếu công nhân.

Fed dự kiến ​​sẽ tiếp tục đưa ra các đợt tăng lãi suất tại các cuộc họp sắp tới trong nỗ lực nắm bắt tình hình lạm phát tăng vọt vì một số quan chức đã có một giọng điệu diều hâu hơn.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang San Francisco Mary Daly, thường là một quan chức ôn hòa hơn của Fed, cho biết bà sẽ ủng hộ việc nâng lãi suất qua đêm của Fed lên khoảng 2,5% vào cuối năm nay, nhấn mạnh Fed dự kiến ​​sẽ di chuyển mạnh mẽ như thế nào để chống lạm phát.

“Hồ sơ của Fed cho thấy rằng việc đạt được mức hạ cánh mềm trong khi cố gắng kiềm chế lạm phát với việc tăng lãi suất ở mức độ này là điều gần như không thể. Trên hết, trong hầu hết các chu kỳ tăng tốc trước đó, lạm phát bắt đầu ở mức thấp hơn nhiều so với chu kỳ này”. Các nhà phân tích của Deutsche Bank (ETR: DBKGn ) đã viết trong một ghi chú.

Những vấn đề phức tạp là dấu hiệu cho thấy sự chững lại của thị trường nhà ở Mỹ, khi doanh số bán nhà giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai năm vào tháng Ba trong bối cảnh giá cả và tỷ lệ thế chấp tăng.

Đồng đô la giảm nhẹ sau khi chạm mức cao nhất trong hai thập kỷ so với đồng yên, nổi lên khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản tham gia thị trường một lần nữa để bảo vệ chính sách lãi suất cực thấp của mình. Chỉ số đô la , theo dõi đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ, đã giảm 0,64% xuống 100,311.

Giá dầu ổn định sau những khoản lỗ lớn hồi đầu tuần và một chuyến đi khác vào vùng tiêu cực vào thứ Tư. Giá dầu gần đây đã được chứng minh là không ổn định khi các nhà đầu tư cân bằng sự sụt giảm trong kho dự trữ dầu của Mỹ và lo ngại về nguồn cung thắt chặt hơn từ Nga và Libya với những lo ngại lớn hơn về tăng trưởng kinh tế.

Giá vàng online cập nhật 24/24

John Kilduff, đối tác của Again Capital LLC ở New York cho biết: “Chúng tôi đang ở trong một môi trường nhu cầu không chắc chắn với việc tiếp tục đóng cửa liên quan đến đại dịch ở Trung Quốc và dữ liệu kinh tế toàn cầu kém được công bố thường xuyên”.

Dầu thô Brent tăng 0,4% lên 106,80 USD / thùng, trong khi giá dầu thô Mỹ không đổi ở mức 102,75 USD / thùng.

Vàng giao ngay tăng 0,4% lên 1.956,80 USD / ounce, phục hồi từ mức thấp nhất trong một tuần khi lợi suất trái phiếu giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *