Decentraland là gì? Những thông tin mới nhất về Mana Coin

Decentraland (hay còn gọi Mana Coin) đang ngày càng khẳng định vị thế và tiềm năng của mình trên các sàn giao dịch tiền ảo trên khắp thế giới, tạo điều kiện cho nhà đầu tư nắm bắt và tận dụng cơ hội mua bán, trao đổi để thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Vậy Decentraland là gì? Trong bài viết hôm nay, đánh giá sàn cùng bạn tìm hiểu về Mana Coin hay Decentraland, cách thức hoạt động, cách tạo ví lưu trữ và mua bán trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn.

Mana Coin – Decentraland là gì?

Mana Coin - Decentraland là gì?
Mana Coin – Decentraland là gì?

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo (VR) được cung cấp bởi Ethereum cho phép nhà đầu tư tạo ra một nền kinh tế dựa trên mã thông báo để sở hữu đất trong thế giới thực tế ảo. Tất cả những gì người chơi cần làm để tận hưởng nền tảng này là lấy tai nghe thực tế ảo hoặc sử dụng trình duyệt web để có thể hòa mình trong thế giới tương tác 3D.

Mana Coin mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội để khám phá. Bạn cũng có thể chọn tạo một mảnh vũ trụ duy nhất. Sự lựa chọn là của bạn. Bạn có thể mua đất thông qua Ethereum Blockchain và có toàn quyền sở hữu.

Lộ trình của Decentraland

Decentraland được chia thành 4 giai đoạn:

 • Thời kỳ đồ đá: Chính thức phát hành vào khoảng đầu năm 2015, Decentraland với nền tảng thực tế ảo tạo cơ hội cho người dùng kiếm tiền thậm chí ngoài sức tưởng tượng. Vào tháng 6 cùng năm, Mana đã thực hiện những bước đầu tiên của mình bằng cách tạo ra một thuật toán để chấp nhận Bitcoin (BTC).
 • Thời đại đồ đồng: Vào tháng 3 năm 2017, khu đất tại nền tảng thực tế ảo Decentraland đã có một bước tiến mới khi phác thảo không gian 3D, dưới sự kết nối và hỗ trợ của công nghệ Blockchain.
 • Thời kỳ đồ sắt: Trong Q4 / 2017, Mana Token với công nghệ ERC20 cho phép người dùng nhận các thửa đất LAND và tương tác với các vùng đất khác. Do đó, việc tiếp thị đất đai theo ý muốn của người sử dụng trở nên vô cùng dễ dàng.
 • Thời đại Silicon: Năm 2018, Decetraland đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong hành trình phát triển của mình. Thế giới ảo 3D với kính VR, luật vật lý cộng hưởng, được thêm vào Blockchain cho phép mọi giao tiếp trở nên rất đơn giản.

Đội ngũ phát triển dự án Decentraland

Đội ngũ phát triển dự án Decentraland là nhân tố thiết yếu ảnh hưởng đến quá trình phát triển dự án. Có thể nói, họ là một trong những người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thực tế ảo và Blockchain.

Những cái tên nổi bật trong nhóm phát triển dự án MANA coin có thể kể đến:

 • Ari Meilich: Người sáng lập dự án Decentraland (MANA) học tại Đại học Buenos Aires.
 • Esteban Ordano: Trưởng phòng Kỹ thuật. Cùng với Arimeilich là những người sáng lập Streamium và Bitcore
  Ngoài ra, không thể không kể đến đội ngũ cố vấn hùng hậu với những tên tuổi lớn đã từng đảm nhận những vị trí nhất định trong lĩnh vực này, bao gồm:
 • Xiaolai Li (Người sáng lập INBlockchain), Jake Brukhman (Người sáng lập CoinFund), Luis Cuende (Giám đốc dự án của Aragon), Diego Doval, Giotto De Filipi…

Về phía cộng tác viên của MANA, hầu hết các dự án đều được đánh giá cực tốt về chất lượng cộng đồng, điển hình như DNT, Aragon,…

Phương thức hoạt động của Decentraland là gì?

Decentraland là gì? Những thông tin mới nhất về Mana Coin
Decentraland là gì? Những thông tin mới nhất về Mana Coin

Decentraland (Mana Coin) hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain. Do đó, hoạt động của nền tảng Mana hoàn toàn do người dùng quyết định. Họ có thể mua đất, lái xe, học tập… trên nền tảng này. Land on Mana có giá trị sở hữu vĩnh viễn. Bạn thỏa sức sáng tạo nội dung của mình trên đất liền mà không cần lo lắng. Hơn nữa, nội dung hoàn toàn độc lập, từ 3D đến các trò chơi phong phú.

Ưu điểm của Mana Coin

Decentraland (MANA) có một số lợi ích hướng tới người dùng thú vị giúp nó khác biệt với các nền tảng khác như:

 • Sử dụng công nghệ chuỗi khối Ethereum.
 • Sáng tạo không giới hạn.

Ứng dụng trên Decentraland 

Trên nền tảng Decentraland có rất nhiều ứng dụng hay, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẹp mắt và thú vị nhất.

 • Bảo mật nội dung: bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nội dung cũng như thông tin giao dịch của bạn luôn được bảo mật an toàn nhất.
 • Quảng cáo: Cũng giống như ngoài đời, các thương hiệu hoàn toàn có thể quảng bá tên tuổi của mình bằng cách sử dụng các bảng tên hoặc các ô có lưu lượng truy cập cao đặt tại các vị trí rộng rãi.
 • Mạng xã hội: Mọi người trong một trò chơi, trò chuyện có thể đưa mọi người trong một tổ chức vào Decetraland.

Có nên đầu tư vào Mana Coin hay không?

 • Mana Coin hoàn toàn thuộc sở hữu của người sử dụng: Người sử dụng Decentraland có toàn quyền kiểm soát tất cả nội dung đất mà họ sở hữu và có quyền giữ tất cả số tiền thu được từ giá trị mà họ tạo ra từ người sử dụng khác. Điều này rất quan trọng vì nó cho phép người dùng hưởng lợi từ số tiền họ kiếm được từ việc bán đất của họ hoặc từ bất kỳ hoạt động kinh doanh nào họ chọn để xây dựng.
 • Mana Coin sử dụng công nghệ Blockchain: Công nghệ Blockchain là tương lai của thế giới kỹ thuật số. Decentraland sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Phần kết 

Trên đây là những kiến thức về Mana Coin. Hiện nay đồng tiền ảo này cũng đã được chấp nhận giao dịch rộng rãi cả nội địa lẫn quốc tế. Từ những thông tin trên, hy vọng, trader có thể cân nhắc tước khi đầu tư loại tiền ảo này hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *